09/09/2021 17:29 GMT+7

Thủ tướng và Bộ Công an tặng bằng khen các chiến sĩ Công an TP.HCM phòng chống dịch

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an TP.HCM ngày đêm thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu được Thủ tướng và Bộ Công an tặng bằng khen.

Thủ tướng và Bộ Công an tặng bằng khen các chiến sĩ Công an TP.HCM phòng chống dịch - Ảnh 1.

Thiếu tướng Lê Quốc Hùng trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại úy Hoàng Thành Luân - Ảnh: CACC

Ngày 9-9, thiếu tướng Lê Quốc Hùng - thứ trưởng Bộ Công an - trực tiếp đến trao tặng bằng khen của Thủ tướng và của Bộ Công an cho ba cán bộ chiến sĩ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 cấp TP trên quốc lộ 50, xã Quy Đức, huyện Bình Chánh. 

Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã trao bằng khen của Thủ tướng cho đại úy Hoàng Thành Luân - phó trạm trưởng Trạm CSGT Đa Phước (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt - PC08) có thành tích đột xuất trong công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội và phòng, chống dịch.

Trực chốt suốt hơn 2 tháng qua chưa về nhà, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đại úy Luân đã nhiều lần tích cực giúp đỡ người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn, như hỗ trợ chở sản phụ mới sinh về Long An và đưa người bị tai nạn đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương...

Đồng thời trao bằng khen của Bộ Công an cho đại úy Nguyễn Hoàng Anh - cán bộ Đội CSGT An Sương và thượng úy Nguyễn Quốc Thái - cán bộ Trạm CSGT Tây Bắc có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch.

Thiếu tướng Hùng biểu dương và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của lực lượng Công an TP trên tuyến đầu phòng chống dịch và bày tỏ tin tưởng đến ngày 15-9 TP sẽ cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19.

Dịp này, bộ trưởng Bộ Công an cũng quyết định tặng bằng khen cho 22 cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM. Bộ Công an đã cử đại diện đến các chốt kiểm soát phòng, chống dịch để tổ chức trao bằng khen cho cán bộ chiến sĩ.

2 chiến sĩ trực chốt COVID-19 giúp sản phụ sinh con, gia đình đặt tên bé là Công An 2 chiến sĩ trực chốt COVID-19 giúp sản phụ sinh con, gia đình đặt tên bé là Công An

TTO - Chị Đinh Thị N. chuyển dạ trong thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội nên không kịp đưa đến bệnh viện, và đã được hai chiến sĩ Công an phường Xuân Tảo kịp thời giúp đỡ để sinh "mẹ tròn con vuông". Cảm kích, gia đình đặt tên bé là Công An

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận