Tag: thủ tục xin visa

Cấp visa điện tử chỉ trong 3 ngày

TTO - 'E-visa cho thấy Việt Nam đang tạo thuận lợi với khách quốc tế, tuy nhiên, khách cần vào đúng trang web của Cục Xuất nhập cảnh để được cấp thị thực điện tử, bởi đã có những trang web giả mạo', đại diện Cục Quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM lưu ý.

Những hàng ghế trong đêm mưa trước Cục Lãnh sự

TTO - 21h45, một thanh niên áo đen rải một loạt ghế trước Cục Lãnh sự. Tôi giơ máy ảnh. "Mưa to này đi làm làm gì cháu ơi, về đi không hỏng hết máy", "Anh chụp ảnh ai thì chụp, chừa mặt em ra nhé...". Có tiếng vọng ra: "Đập máy ảnh đi"...

Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc thăm thân

TTO - * Tôi năm nay 23 tuổi, đã đi làm được hơn 1 năm. Hiện tôi muốn xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc nhưng mục đính là thăm người thân vì mẹ ruột, ba dượng và hai em đang sinh sống tại đây.

Visa du lịch đến Úc diện thị thực 600

TTO - * Năm nay tôi 25 tuổi, không có nghề nghiệp ổn định. Tôi hiện đang thuê nhà tại TP.HCM để sống, nhưng nếu tôi có tiền gỬi trong ngân hàng thì có xin được visa du lịch Úc không?

Xin visa du lịch Mỹ thăm bạn

TTO - * Tôi là sinh viên, tháng 11-2013 sẽ tốt nghiệp ra trường. Tôi có một bạn trai người Mỹ đang làm việc tại một ngân hàng. Anh có ý định bảo lãnh tôi sang Mỹ du lịch một tháng sau khi tôi tốt nghiệp. Do tôi vẫn còn là sinh viên, chưa có công việc, chỉ có một sổ tiết kiệm 10 triệu đồng, nên anh sẽ lo toàn bộ chi phí cho chuyến đi.

Xin visa làm việc và học tiếng Anh tại Mỹ

TTO - * Tôi có người em trai vừa mới tốt nghiệp đại học. Hiện người anh họ lập công ty bên Mỹ muốn em tôi sang Mỹ làm trong công ty của anh 1 năm, đồng thời học tiếng Anh. Anh ấy sẽ đứng ra bảo lãnh cho em trai tôi. Sau 1 năm, em tôi sẽ trở về Việt Nam.