Tag: Thủ thuật Google

Làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

TTO - Cập nhật phần mềm là cần thiết, nhưng đôi khi cũng gây khó chịu khi làm hao phí thời lượng pin và dữ liệu di động. Vậy làm thế nào để tắt các bản cập nhật tự động trên Google Play?

Cách đưa nút ‘View image’ trở lại kết quả tìm kiếm của Google

TTO - Sau thỏa thuận ký kết với Getty Images tuần trước, Google đã loại bỏ nút 'View Image' trong kết quả tìm kiếm của họ, việc này có thể gây bất tiện cho nhiều người.

Google AI giúp bạn đánh giá ‘độ đẹp’ của hình ảnh

TTO – Các nhà nghiên cứu tại Google đã tạo ra một hệ thống AI đo lường được hai yếu tố "đẹp và cảm xúc" trong hình ảnh.

Google Assistant đã có trên phiên bản Android từ 5.0 trở lên

TTO - Với việc Google quyết định hỗ trợ tính năng Google Assistant cho các phiên bản Android từ 5.0 trở lên, hàng triệu thiết bị di động sẽ có cơ hội sử dụng trợ lý ảo của Google.

Dễ dàng để có 2GB Drive từ Google

TTO - Nhân ngày An toàn Internet, Google đề nghị người dùng dành hai phút kiểm tra lại những thiết lập bảo mật tài khoản và nhận 2GB cho Drive.

Bảo mật cùng chuyên gia Google - Phần 2

TTO - Mật khẩu (password) là hàng phòng thủ đầu tiên chống lại tội phạm mạng. Do đó, mật khẩu rất cần bảo vệ cẩn thận. Những kiến thức cơ bản sau sẽ giúp mật khẩu an toàn hơn.

Giúp trẻ tìm kiếm trực tuyến an toàn hơn

TTO - Internet là một nguồn tài nguyên thông tin rộng lớn cho trẻ học tập, nhưng các bậc phụ huynh nên biết những thủ thuật căn bản để bảo vệ trẻ khỏi những nội dung không phù hợp.

Google ra mắt công cụ học tiếng Anh Spell Up

TTO - Học mà chơi, chơi mà học, Google Spell Up hỗ trợ người dùng đọc tiếng Anh, phát âm chuẩn hơn theo giọng Anh hoặc Mỹ qua các trò chơi nhỏ.

Mẹo xem bản đồ Google Maps không cần Internet

TTO - Bản đồ số Google Maps là bạn đồng hành của không ít bạn trẻ ngày nay khi đi du lịch, tuy nhiên thật cắc cớ nếu không có kết nối Internet để sử dụng. Mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn!

Phép toán tình yêu trên Google

TTO - Google có thể chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khác nhau, có thể tính toán giữa những đơn vị đo lường khác biệt và Google cũng có thể giải đáp được tình yêu.