Tag: thư tay

Binz tung thư viết tay, chuyện gì nữa đây?

Không chỉ hé lộ về cảm hứng viết ca khúc mới, chia sẻ các quan điểm, triết lý trong tình yêu, gần đây Binz còn bất ngờ trả lời 'SOON' cho câu hỏi khi nào cưới vợ!

Bức thư tay gửi Công an phường nhờ đổi tiền trợ cấp thành 100kg gạo giúp người nghèo

TTO - Bức thư tay được chị Cao Thị Ràng (phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM) viết xong lúc 2h sáng và gửi đến các chiến sĩ Công an phường Hiệp Phú, với mong muốn được chung tay giúp bà con nghèo khó khăn do dịch COVID-19.

Thư tay của Lý Tiểu Long bị rao bán, hé lộ quá khứ dùng chất cấm

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long bị nghi ngờ lạm dụng ma túy trong những năm trước khi qua đời vào năm 1973 ở tuổi 32.

Trẻ sơ sinh 15 ngày tuổi bị bỏ rơi cùng thư tay 'hoàn cảnh khó khăn không thể nuôi con'

TTO - Một trẻ sơ sinh khoảng 15 ngày tuổi bị bỏ rơi trong giỏ nhựa màu xanh cùng quần áo, tã, sữa... và thư tay với nội dung 'vì hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên tôi không thể nuôi con đến trưởng thành...'.

Fan thích thú với mối quan hệ giữa Yunho (DBKS) và BTS.

Lá thư của J-Hope và V gửi đến Yunho (DBKS) trong quãng thời gian nhập ngũ khiến fan không khỏi thích thú.

Xúc động thư tay 'viết tiếng Việt dịch từ Google' của du khách Ba Lan từ khu cách ly

TTO - Sau nhiều ngày được cách ly trong điều kiện tốt, được chăm sóc tận tình, một nữ du khách người Ba Lan đã trực tiếp viết thư tay bằng tiếng Việt và sử dụng Google để chuyển ngữ gửi những người đã giúp đỡ bà.

Thư tay, có phải bây giờ là thói quen 'sến sẩm'?

TTO - Những năm gần đây khi công nghệ phát triển, bạn bè, người yêu, vợ chồng, đối tác thường trao đổi với nhau qua email, Facebook, Zalo… Rất ít người còn lưu giữ hay có thói quen gửi thư tay.

Tình cảm trong những lá thư tay

TTO - “Tôi và bạn trai thường gửi thư tay, bưu thiếp cho nhau. Cảm xúc đặc biệt lắm”, Nguyễn Ngọc Uyên Thao (chuyên viên 1 Tổng lãnh sự quán tại TP.HCM) nói.

Thư tay về thuyết tương đối của Einstein được mua giá 2,2 tỉ

TTO - Bức thư tay của nhà vật lý huyền thoại Elbert Einstein bàn về thuyết tương đối vừa bán đấu giá được hơn 100.000 USD (hơn 2,2 tỉ đồng) tại Jerusalem.

Robot biến tin nhắn Twitter thành thư tay

TTO - Thư tay gần như không còn chỗ đứng trong thời mạng xã hội bùng nổ, song một công ty Mỹ vừa có ý tưởng độc đáo giúp người dùng Twitter có thể “viết” thư dễ dàng.