Tag: thú nhồi bông

Thú nhồi bông - để Trái Đất cũng thấy yêu

Thú nhồi bông là món đồ chơi được các em bé (thậm chí người lớn) yêu thương hết mực, nhưng kết cục của chúng lại không mấy tốt đẹp cho môi trường.

Thú nhồi bông - để Trái đất cũng thấy yêu

TTCT - Thú nhồi bông là món đồ chơi được các em bé (thậm chí người lớn) yêu thương hết mực, nhưng kết cục của chúng lại không mấy tốt đẹp cho môi trường.

Nỗi kinh hoàng từ Imaginary - Người 'bạn' trong tưởng tượng

Imaginary (tựa Việt: Người 'bạn' trong tưởng tượng) mang đến câu chuyện 'lạnh sống lưng' xoay quanh thú nhồi bông, thứ đồ chơi quen thuộc tưởng chừng vô hại.

10 ý tưởng lưu trữ thú nhồi bông gọn gàng và đẹp nhà

Hãy đặt những người bạn đồng hành đáng yêu của bọn trẻ vào đúng vị trí của chúng, với những ý tưởng lưu trữ tuyệt vời này.

Thỏ bảy màu: Tham vọng kéo giới trẻ quay về hoạt hình Việt

Khởi nghiệp ban sơ bằng những nét vẽ từ con tim, Huỳnh Thái Ngọc (29 tuổi) chẳng bao giờ ngờ “đứa con tinh thần” Thỏ bảy màu có ngày trở thành nhân vật có ảnh hưởng hàng đầu trên cộng đồng mạng.

Lưu giữ thú cưng đã mất bằng thú bông trông như thật

David Tan - một nhà sản xuất đồ chơi - vừa nhận vô số đơn hàng để tạo ra thú nhồi bông giống những thú cưng như cún, mèo, chuột Hamster, thỏ đã mất.

Xưởng làm thú sao la nhồi bông phục vụ SEA Games 31 đặc biệt

TTO - Những đôi tay thoăn thoắt khâu vá, tất bật làm ra những chú sao la nhồi bông phục vụ SEA Games 31. Điều đặc biệt, những sản phẩm này đều được làm bằng bàn tay khéo léo của người khuyết tật.

Sản xuất 60.000 thú nhồi bông sao la tặng vận động viên giành huy chương SEA Games 31

TTO - Ban tổ chức SEA Games 31 cho biết đã sản xuất 60.000 thú nhồi bông sao la - linh vật chính thức của đại hội - để làm quà tặng cho các vận động viên giành huy chương và bán cho người hâm mộ.

Cố tình đi nhận thú nhồi bông chứa bên trong 6 túi ma túy, lãnh 16 năm tù

TTO - Chí biết rõ bên trong có chứa ma túy nhưng vì muốn có tiền và ma túy để sử dụng nên đã nhận lời đi lấy 'hàng' giúp bạn.

Hàng chục triệu dân mạng 'phát sốt' vì sợ mất chú cá mập xanh nhồi bông

TTO - Chỉ trong sáng 4-10, trên mạng xã hội Weibo có hơn 72 triệu lượt người Trung Quốc bày tỏ lo lắng trước thông tin Tập đoàn Ikea có kế hoạch ngừng sản xuất thú nhồi bông cá mập xanh.