
Thủ môn Đình Triệu chấn thương sau buổi tập đầu tiên ở Bình Dương - Ảnh: QUANG THỊNH
Chiều 13-3, đội tuyển Việt Nam tập buổi thứ 2 ở Bình Dương để chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển Campuchia vào ngày 19-3. Lần này, thầy trò HLV Kim Sang Sik được tập sân Bình Dương.
Đội tuyển thiếu vắng hai nhân sự là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và thủ môn Nguyễn Đình Triệu. Nếu như Việt Anh chấn thương nặng đầu gối nên được trả về thì Đình Triệu cần được theo dõi.
Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam dự tính đưa thủ môn CLB Hải Phòng đi chụp cắt lớp (MRI) vào ngày mai (14-3) để tìm hiểu nguyên nhân. Đình Triệu bị đau phần lưng sau buổi tập đầu.
Vắng Đình Triệu nên buổi tập hôm nay chỉ có hai thủ môn trẻ là Trần Trung Kiên (CLB Hoàng Anh Gia Lai) và Nguyễn Văn Việt (Sông Lam Nghệ An) tập cùng HLV thủ môn Hàn Quốc.
Do đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định gọi bổ sung gấp thủ môn Trịnh Xuân Hoàng, người đang trong biên chế CLB Thanh Hóa ở V-League 2024 - 2025.

Trịnh Xuân Hoàng trở lại đội tuyển Việt Nam - Ảnh: ĐATH
Xuân Hoàng sinh năm 2000, trưởng thành từ CLB Thanh Hóa. Ở mùa giải 2024 - 2025, HLV Velizar Popov cho Xuân Hoàng bắt chính 14 trận V-League và 5 trận ở Cúp CLB châu Á.
Thủ môn 24 tuổi sẽ có lần thứ 2 được HLV Kim Sang Sik gọi lên đội tuyển sau đợt tập trung cho giải giao hữu hồi tháng 8-2024 ở Hà Nội. Xuân Hoàng sẽ là phương án dự phòng.
Dự kiến vào ngày mai, Xuân Hoàng sẽ có mặt ở Bình Dương để hội quân cùng tuyển Việt Nam. Trong khi đó, thông tin chấn thương của Đình Triệu cũng sẽ được VFF cập nhật.
Trước đó, thủ môn Nguyễn Filip đã xin rút lui ở đợt tập trung này do phải trở về Czech vì người thân bệnh nặng. Ứng viên Đặng Văn Lâm không được gọi cũng là một điều bất ngờ.
Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với tuyển Campuchia vào ngày 19-3 và thi đấu vòng loại Asian Cup 2027 bảng F với đội tuyển Lào vào ngày 25-3 trên sân Bình Dương.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận