Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất thần trong lần đầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam

01/06/2022 22:16 GMT+7

TTO - Tối 1-6 trên sân Thống Nhất, TP.HCM, thủ môn Đặng Văn Lâm được đeo băng đội trưởng trong trận giao hữu đội tuyển Việt Nam thắng 2-0 trước Afghanistan.

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất thần trong lần đầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm có ít nhất 4 tình huống cứu thua cho đội tuyển Việt Nam ở trận giao hữu với Afghanistan - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có màn trình diễn xuất sắc trong lần đầu tiên được giao tấm băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Sau trận đấu, Văn Lâm chia sẻ cảm giác tuyệt vời dù đây chỉ là trận giao hữu.

"Sân Thống Nhất mang lại cho Lâm nhiều cảm xúc vì đây là nơi Lâm có lần đầu tiên khoác áo đội tuyển quốc gia. Và hôm nay Lâm cũng rất vinh dự được thầy Park lần đầu tiên trao băng đội trưởng. Áp lực là có nhưng tấm băng mang lại thêm sự tự tin cho Lâm. Cảm ơn ban huấn luyện và anh em cầu thủ", thủ môn đang khoác áo CLB Cerezo Osaka nói.

Khi được hỏi về các đồng đội mới ở đội tuyển Việt Nam, Đặng Văn Lâm cho biết các cầu thủ mới đang có sự thích nghi tốt với lối chơi và tin tưởng họ sẽ được tiếp tục trao cơ hội.

"Mặc lên mình màu cờ sắc áo thì anh em nào cũng phải cố gắng hết mình. Lâm cũng rất vui khi mọi người động viên Lâm cũng như toàn đội, xin cảm ơn mọi người rất nhiều", Văn Lâm chia sẻ.

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất thần trong lần đầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm hiện đang thuộc biên chế Cerezo Osaka tại J.League 1 (Nhật Bản) nhưng không có nhiều cơ hội ra sân - Ảnh: H.T

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất thần trong lần đầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Ở trận này, tiền đạo Phạm Tuấn Hải tỏa sáng với cú đúp bàn thắng - Ảnh: H.T

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất thần trong lần đầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Đây cũng là lần đầu Tuấn Hải ghi bàn trong màu áo đội tuyển Việt Nam - Ảnh: H.T

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất thần trong lần đầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được HLV Park Hang Seo tạo điều kiện thi đấu 90 phút để tìm lại cảm giác thi đấu trước khi sang châu Âu chơi bóng - Ảnh: H.T

Thủ môn Đặng Văn Lâm xuất thần trong lần đầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Tiền đạo Công Phượng được tung vào sân ở hiệp 2 nhưng không tạo được nhiều dấu ấn - Ảnh: H.T

Hoàng Đức, Đức Huy lỡ trận gặp Oman, Văn Lâm trở lại tuyển Việt Nam Hoàng Đức, Đức Huy lỡ trận gặp Oman, Văn Lâm trở lại tuyển Việt Nam

TTO - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục ghi nhận thêm ca nhiễm COVID-19 mới trong hôm nay (23-3). Nguyễn Hoàng Đức và Đức Huy là những cái tên tiếp theo trở thành F0.

HOÀNG TÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận