Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022
Đội hình ra sân tuyển Việt Nam gặp Afghanistan: Nhiều nhân tố mới được thử nghiệm
TTO - HLV Park Hang Seo đã tung ra sân nhiều nhân tố mới trong đội hình xuất phát trận giao hữu gặp Afghanistan lúc 19h hôm nay 1-6.

Đồ họa: AN BÌNH
Bắt chính là thủ môn Đặng Văn Lâm, người vừa trở về tập trung đội tuyển từ Nhật Bản. Hậu vệ cánh trái là Văn Vĩ, cái tên khá mới với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ở cánh đối diện, Tấn Tài được đá chính ngay từ đầu.
Schmidt, Đình Trọng và Đức Chiến được xếp đá trung vệ. Bộ ba tiền vệ của tuyển Việt Nam là Quang Hải, Thái Quý, Ngọc Quang. Văn Đức và Tuấn Hải là bộ đôi tiền đạo. Đây là đội hình có rất nhiều thay đổi, mang tính thử nghiệm của thầy Park.
-
TTO - Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Thanh Nhàn - cựu chủ tịch Công ty AIC - để điều tra những sai phạm liên quan đến đấu thầu thiết bị y tế tại Quảng Ninh.
-
TTO - Hệ số điều chỉnh giá đất để lập phương án bồi thường đất ở đô thị năm 2022 cao nhất gấp 15 lần bảng giá đất do Nhà nước ban hành.
-
TTO - Theo số liệu mới nhất của Ngân hàng Nhà nước, tính đến tháng 5, tiền gửi từ tổ chức kinh tế cũng như từ dân cư tiếp tục tăng và cao hơn 430.000 tỉ đồng so với mức cuối năm ngoái.
-
TTO - Sáng 18-8, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức lễ khai mạc Đại lễ tưởng niệm, kỳ siêu đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19, tại Việt Nam Quốc Tự, TP.HCM.
-
TTO - Xem các phim ngắn Lào, nhiều khán giả nhận xét phim mang lại không khí trong lành, trong trẻo và còn nhiều hình ảnh của nông thôn như ở Việt Nam một thời xa vắng.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận