Tag: Afghanistan

Các tuyển thủ tố cáo chủ tịch LĐBĐ Afghanistan dàn xếp tỉ số

Các tuyển thủ Afghanistan đồng loạt kêu gọi FIFA mở cuộc điều tra chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Afghanistan (AFF) Mohammad Yousef Kargar vì 'dàn xếp tỉ số và tham nhũng'.

Gần 2.500 người chết do động đất, Afghanistan không nhận được nhiều hỗ trợ quốc tế

Công tác tìm kiếm và cứu hộ vẫn đang được Chính phủ Afghanistan triển khai tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi động đất. Chưa có nhiều viện trợ cho chính quyền Taliban từ cộng đồng quốc tế.

Động đất liên hoàn ở Afghanistan: Hơn 2.000 người chết

Động đất liên hoàn ngày 7-10 với cường độ lên đến 6,3 độ Richter tại Afghanistan đã khiến hơn 2.000 người chết và hơn 9.000 người bị thương.

Tin tức thế giới 1-10: Hạ viện Mỹ thông qua dự luật chi tiêu cho chính phủ

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật chi tiêu tạm thời tránh chính phủ đóng cửa; Tổng thống 77 tuổi của Brazil được phẫu thuật hông; Đại sứ quán Afghanistan tại thủ đô Ấn Độ sẽ đóng cửa... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 1-10.

Afghanistan và Syria rút lui khỏi bóng đá nam ở Asiad 19

Tuyển Olympic Afghanistan và Syria đã rút lui khỏi môn bóng đá nam ở Asiad 19. Điều này giúp tăng cơ hội đi tiếp của Olympic Việt Nam.

Trung Quốc bổ nhiệm đại sứ mới tại Afghanistan dưới thời Taliban

Trung Quốc trở thành quốc gia đầu tiên chính thức bổ nhiệm đại sứ mới tại Afghanistan kể từ khi Taliban tiếp quản, sau khi phái viên nước này trình thư ủy nhiệm tại Kabul.

Chè Lâm Đồng không có chất nhuộm tạo màu

Chè Lâm Đồng không có chất nhuộm tạo màu. Đây là kết quả kiểm tra của Sở Công Thương.

Đến Afghanistan thời Taliban - Kỳ cuối: Tạm biệt Afghanistan trong nước mắt nụ cười

Nhiều lúc chúng tôi phải thốt lên kinh ngạc trước sự phong phú và tuyệt mỹ của cảnh quan Afghanistan trong tầm mắt mình. Nhiều đoạn sa mạc hoang vu không một bóng người, chim bay mỏi cánh.

Đến Afghanistan thời Taliban - Kỳ 8: Lên Bamyan, chiêm bái Phật tích bị Taliban bắn phá

Như những người hành hương thành tâm, chúng tôi xúc động lẫn xót xa đến ngây người khi đứng trước dãy núi đá ở thung lũng Bamiyan miền trung Afghanistan và tận mắt thấy tàn tích hai tượng Phật khổng lồ trên con đường tơ lụa cổ đại ngàn xưa.

Đến Afghanistan thời Taliban - Kỳ 7: Người Việt lang thang chiến địa Afghanistan

Bị bắt, lục tung đồ đạc khi nhập cảnh vì visa không thuộc phe đương quyền cấp. Được hộ tống chở đi thẩm vấn. Bị nhốt và cho xem các đoạn clip tra tấn. Được mời dùng bữa trà bánh ngon ngọt và ân cần tiễn biệt...