Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Thu Minh triển lãm ảnh 26 năm sự nghiệp ca hát

20/09/2019 12:25 GMT+7

TTO - Trong tà áo dài trắng cùng đoá hoa lay ơn, Thu Minh tận hưởng một bước ngoặt mới. Lần đầu tiên, ca sĩ Thu Minh khoe hình cưới cùng chồng Otto và hình của Gấu - con trai của hai vợ chồng cô tại triển lãm.

Thu Minh triển lãm ảnh 26 năm sự nghiệp ca hát - Ảnh 1.

Thu Minh lần đầu chia sẻ ảnh cưới vào năm 2012. Cô chọn chiếc áo dài trắng truyền thống bằng lụa của nhà thiết kế Công Trí - Ảnh: T.L.

Chiều 19-9, ca sĩ Thu Minh đã khai mạc triển lãm về 26 năm cuộc đời - sự nghiệp của chính mình với tên gọi The nest Icon: Thu Minh Diva Dictionary tại lầu 2 tòa nhà Bitexco, TP.HCM. 

Như một cuốn từ điển sống động, hơn 500 hình ảnh được lưu giữ qua bốn thập niên của Thu Minh đã được phục dựng, tạo nên những định nghĩa khác nhau về diva.

Tại không gian ấm cúng của triển lãm, cuộc đời và sự nghiệp trong hơn một phần tư thế kỷ của Thu Minh đã được gửi đến công chúng qua ba nội dung chính: sự nghiệp, cộng đồng và gia đình.

Mở đầu không gian triển lãm là hàng loạt khoảnh khắc dấu ấn trong cuộc đời ca hát của nữ nghệ sĩ, từ giải Nhất Tiếng hát truyền hình 1993, những năm đầu gắn bó với dòng nhạc truyền thống - cách mạng, sự chuyển mình sang thể loại dance và trở thành diva đương đại của Việt Nam.

Thu Minh triển lãm ảnh 26 năm sự nghiệp ca hát - Ảnh 2.

Những chiếc cúp trong sự nghiệp của Thu Minh - Ảnh: VIỆT ANH

Bên cạnh đó, một nữ hoàng khiêu vũ hay hình ảnh của một "người thầy" Thu Minh tận tụỵ, truyền lửa nghề cho Trúc Nhân, Hương Tràm, Ali Hoàng Dương cũng được tái hiện tại không gian này.

Không chỉ rực rỡ và lộng lẫy trên sân khấu, còn có một Thu Minh gần gũi và nhiệt huyết với những dự án thiện nguyện, hướng đến cộng đồng.

Và không gian cuối là những gì riêng tư, chưa từng công bố về gia đình nhỏ của giọng ca sinh năm 1977.

Triển lãm The nest Icon: Diva dictionary - Thu Minh exhibition tour" sẽ diễn ra tại tầng 2 Bitexco từ 19 đến 26-9.

Thu Minh triển lãm ảnh 26 năm sự nghiệp ca hát - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp như: Trấn Thành, Đức Tuấn, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp, Trúc Nhân, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu... đến chúc mừng Thu Minh. Trong đó. Kỳ Phương đã nhắc lại "ân tình" với ca khúc được yêu thích đầu tiên của Thu Minh - Nhớ anh cách đây 17 năm mà Kỳ Phương đã dành cho Thu Minh - Ảnh: VIỆT ANH

Thu Minh sẽ tiết lộ toàn bộ Thu Minh sẽ tiết lộ toàn bộ 'gia sản' trong triển lãm 'Diva dictionary'

TTO - Ca sĩ Thu Minh sẽ lần đầu công bố về toàn bộ tài sản có được sau 27 năm hoạt động nghệ thuật tại triển lãm 'The nest icon: Thu Minh - Diva dictionary', diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 9 này.

Q.N.
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận