Tag: thu hồi nợ

ACV lãi 2.900 tỉ đồng, tiếp tục thu hồi nợ hãng bay

Quản lý khai thác 22 sân bay và chủ đầu tư xây dựng giai đoạn 1 sân bay Long Thành, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) lãi 2.900 tỉ đồng trong quý 1-2024. ACV ráo riết thu nợ nghìn tỉ đồng của hãng bay nội địa, tính đến khả năng kiện.

Bộ phận thu hồi nợ nhìn phát sợ

Các app cho vay nặng lãi không thể thiếu bộ phận thu hồi nợ để khủng bố tinh thần và thể xác những người lỡ vay tiền.

Vụ hãng bay chiếm dụng tiền thu hộ: Khi hãng bay nợ như 'chúa chổm'

Không chỉ chiếm dụng hàng nghìn tỉ đồng tiền thu hộ cho Tổng công ty Cảng hàng không VN, các hãng bay còn nợ các doanh nghiệp khác nhiều khoản tiền như xăng dầu, dịch vụ mặt đất...

Bắt hai cựu cán bộ Ngân hàng PVcombank tham ô cả tỉ đồng

Ngày 9-1, Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố hai cựu cán bộ ngân hàng PVcombank tham ô trên 1,7 tỉ đồng.

Loạt đại gia xăng dầu bị xiết nợ, một doanh nghiệp gạo nợ xấu ngàn tỉ

Một loạt doanh nghiệp xăng dầu, nông nghiệp vướng nợ xấu ngân hàng. Trong đó, có khoản nợ được tạm tính giá trị lên tới hơn ngàn tỉ.

Ồ ạt rao bán, cho thuê khách sạn, cơ sở lưu trú ở Hội An

Sau nhiều năm trở thành điểm đầu tư lưu trú hấp dẫn, thời gian gần đây giới kinh doanh ở Hội An đón nhận tin liên tiếp nhiều doanh nghiệp có tên tuổi bị ngân hàng siết nợ; trong đó có những doanh nhân có tiếng tăm, tài sản từng lên tới cả ngàn tỉ.

Kiểm tra vụ bán đấu giá đất ở không có trong Luật Đất đai tại Nha Trang

Tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định “điều chỉnh tính chất sử dụng đất” và sẽ giao các cơ quan kiểm tra, xử lý việc bán đấu giá “đất ở không hình thành đơn vị ở” tại dự án khu du lịch và giải trí Nha Trang.

Ngân hàng rao bán thủy điện, tài sản nghìn tỉ để thu hồi nợ

Nhiều ngân hàng đẩy mạnh rao bán tài sản để thu hồi nợ, trong đó có cả nhà máy thủy điện, khu công nghiệp… Tỉ lệ nợ xấu cuối quý 1-2023 của ngân hàng tăng so với cuối năm 2022.

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (phần 1)

CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Sợ quá 'tiếng nói hay'

- Một người đàn ông 30 tuổi với ý chí khát khao làm giàu mau chóng đã mở một công ty, ông Bi ạ. Công ty có cái tên cũng thật là hay: Tiếng Nói Hay.