Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Thu gom rác phát hiện thi thể một phụ nữ trong bãi tập kết

02/04/2019 11:34 GMT+7

TTO - Một phụ nữ trong khi gom rác tại bãi tập kết trên đường Nguyễn Huệ, thuộc tổ 3B, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, đã giật mình phát hiện 1 thi thể.

Thu gom rác phát hiện thi thể một phụ nữ trong bãi tập kết - Ảnh 1.

Thi thể được phát hiện tại hiện trường - Ảnh: B.L.

Khoảng 5h ngày 2-4, chị L.T.K., 27 tuổi, trú phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, Bình Phước, trong khi thu gom rác tại bãi tập kết trên đường Nguyễn Huệ, thuộc tổ 3B, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, đã giật mình phát hiện 1 thi thể.

Tử thi được bó hờ xung quanh bằng các loại bao, vải. Chị K. đã trình báo công an.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Tân Xuân và TP Đồng Xoài đã được điều đến để phong tỏa, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh tiến hành điều tra theo thẩm quyền.

Bước đầu xác định nạn nhân là nữ giới, khoảng 55-60 tuổi nhưng chưa xác định được danh tính. Nạn nhân đã chết trước đó nhiều giờ.

Thu gom rác phát hiện thi thể một phụ nữ trong bãi tập kết - Ảnh 2.

Đông đảo người dân hiếu kỳ đến theo dõi cơ quan công an điều tra vụ án mạng - Ảnh: B.L.

Do thi thể được phát hiện ngay tại khu vực ngã ba đường Nguyễn Huệ giao đường ĐT 741 có lưu lượng xe cộ qua lại đông đúc và ở trung tâm TP Đồng Xoài nên hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tụ tập theo dõi vụ việc.

Công an tỉnh Bình Phước đã điều hàng chục chiến sĩ công an đến điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh đang phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra.

Phát hiện xác chết mất đầu đang phân hủy ở biển Gò Công Phát hiện xác chết mất đầu đang phân hủy ở biển Gò Công

TTO - Ngày 24-2, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân và đang truy tìm danh tính thi thể của một người đàn ông trôi dạt vào biển Gò Công.

BÙI LIÊM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận