Tag: thu đổi ngoại tệ

Giá USD ‘chợ đen’ tăng dựng đứng, thêm diễn biến mới về lãi suất

Tỉ giá trên thị trường tự do hôm nay (4-3) tiếp tục biến động. Giá mỗi USD bán ra 25.600 đồng, độ chênh với tỉ giá các ngân hàng thương mại kéo rộng.

Liban: Các công ty chuyển tiền lấn lướt ngân hàng truyền thống

Nhiều người dân Liban đang có xu hướng chuyển sang sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển tiền khi các ngân hàng truyền thống đang dần đánh mất niềm tin của khách hàng.

Yên tâm với hơn 1.000 địa điểm thu đổi ngoại tệ tại BIDV

BIDV đã thiết lập hệ thống thu đổi ngoại tệ rộng khắp, bao gồm 191 chi nhánh, 854 phòng giao dịch của chính BIDV.

580 đại lý được phép thu đổi ngoại tệ

Phần lớn, các đại lý này tập trung ở địa điểm du lịch đông du khách, có thể là các tiệm kim hoàn, sân bay hoặc nhà hàng du lịch.

Vụ đổi 100 USD ở tiệm vàng, vì sao phạt nặng?

TTO - Việc UBND TP Cần Thơ vừa quyết định xử phạt hành chính 90 triệu đồng với anh Nguyễn Cà Rê gây xôn xao dư luận. Vì sao chỉ đổi 100 USD mà mức xử phạt lớn như vậy?

Nhiều câu hỏi quanh vụ đổi 100 USD bị phạt 270 triệu đồng

TTO - Sau vài giờ hoãn họp báo, 15h chiều 24-10, Công an TP Cần Thơ đã tổ chức họp báo về vụ “đổi 100 USD bị phạt 270 triệu đồng”.

Tiệm vàng đổi 100 USD bị khám xét, thu giữ kim cương vàng bạc

TTO - Nhận đổi 100 USD cho ông Nguyễn Cà Rê, chủ tiệm vàng Thảo Lực bị phạt 180 triệu đồng và bị khám xét, thu giữ 20 viên kim cương, toàn bộ vàng trắng, gần 20.000 viên đá nhân tạo...

Đổi 100 USD tại tiệm vàng, bị phạt 90 triệu đồng

TTO - Người đổi 100 USD là ông Nguyễn Cà Rê bị phạt 90 triệu đồng, còn tiệm vàng bị phạt 180 triệu đồng vì thu đổi ngoại tệ khi chưa được cấp phép.

Ông Trương Văn Phước: bắt mạch tỉ giá, bỏ vốn làm ăn

TTO - Những năm trước khi Mỹ tăng lãi suất USD, dân Việt lo tỉ giá cũng tăng theo. Nhưng theo ông Trương Văn Phước - Quyền chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, tình hình nay đã khác

Chuẩn quốc tế... kiểu VN!

TT - Một sân bay quốc tế mà không có những dịch vụ căn bản như xe bơm nước máy bay, thu đổi ngoại tệ thì chữ “quốc tế” được gắn sau từ sân bay chắc hẳn sẽ làm du khách ngỡ ngàng và đặt câu hỏi về “chuẩn sân bay quốc tế” kiểu VN.