Tag: thông tin sản phẩm

Lữ hành Saigontourist: ‘Mua tour Tết - Nhân đôi quà Tết’

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ra mắt chương trình “Mua tour Tết - Nhân đôi quà Tết” tăng quyền lợi cho khách hàng mua tour Tết trong và ngoài nước.

Ba công nghệ định hình xu hướng tiếp thị số

Việc tìm kiếm thông tin sản phẩm và quyết định mua hàng trực tuyến đã trở thành một xu hướng.

Chuyên viên Marketing là ai? Kỹ năng cần có và điều kiện ứng tuyển (phần 2)

Đội ngũ Marketing là bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty/doanh nghiệp nào. Họ là cầu nối giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng chuyên viên Marketing ngày càng tăng cao.

Công việc của nhân viên Telesales có phải chỉ gọi điện cho khách hàng? (phần cuối)

Telesales là một trong số những công việc “hot” nhất trên thị trường hiện nay với mức lương hấp dẫn, nhu cầu tìm việc làm khá cao. Vậy, khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên Telesales thì cần đáp ứng những nhu cầu gì? Kỹ năng cần có của nhân viên Telesales là gì? Để hiểu rõ hơn về công việc của nhân viên Telesale làm gì, hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây!

Veloz Cross và Avanza Premio ưu đãi lớn trong tháng 2

Bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio đang nhận hàng loạt ưu đãi đầu 2023 để giúp khách hàng Việt Nam có thể tiếp cận dễ dàng hơn MPV đa dụng cho cả cá nhân, gia đình hay chạy dịch vụ.

Giải bài toán hoang mang khi mua nhà

Không có đầy đủ thông tin sản phẩm, pháp lý không rõ ràng và không có giá chuẩn để tham khảo là ba vấn đề gây hoang mang lo lắng cho hầu hết người mua nhà phố. Bởi đây là một thị trường rất rộng, sản phẩm đa dạng, thông tin không đầy đủ.

Dược Hậu Giang 45 năm “vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”

Năm 2019 là năm đánh dấu chặng đường lịch sử 45 năm “vì một cuộc sống khoẻ đẹp hơn”, một mốc son đáng nhớ và cũng là niềm tự hào lớn lao của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang (DHG).