Tag: Thông tin khách hàng

Tin tặc đánh cắp hồ sơ sức khỏe 1/2 dân số Canada

LifeLabs, công ty chuyên thực hiện các xét nghiệm máu và một số xét nghiệm khác ở Canada, ngày 17-12 thông báo tin tặc đã xâm nhập hồ sơ của trung tâm này và đánh cắp dữ liệu cá nhân của 15 triệu người Canada, tương đương 50% dân số nước này.

Thông tin một số khách hàng ở Maritime Bank nghi bị đánh cắp

TTO - Trên diễn đàn Raidforums, nơi các hacker hoạt động vừa xuất hiện một bài viết của tài khoản Litur***, người này cho biết hiện đang nắm giữ hơn 2 triệu tài khoản người dùng của Ngân hàng Maritime Bank (MSB).

Ra mắt ứng dụng Dai-ichi Connect

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa ra mắt ứng dụng trên thiết bị di động Dai-ichi Connect nhằm cung cấp cho khách hàng một phương tiện hiện đại, mang tính bảo mật cao để tra cứu thông tin và quản lý hợp đồng bảo hiểm.

Không đủ tiền vẫn thoải mái đi máy bay

Từ 0h đến 23h59 ngày 16-6, nếu khách hàng mua vé trên web Vietjet, thanh toán bằng thẻ của HDBank sẽ được cash back 36% giá trị thanh toán vào tài khoản.

CIC vận hành cổng thông tin kết nối khách hàng vay vốn

CIC chỉ kết nối các đơn vị trong hệ thống tổ chức tín dụng và khách hàng vay, hoạt động không vì mục đích lợi nhuận và không trực tiếp cung cấp dịch vụ tín dụng.

4 trải nghiệm với dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank

Thanh toán nhanh chóng, an toàn bảo mật, ngập tràn ưu đãi là những ưu điểm khiến dịch vụ ngân hàng điện tử ‘lấy lòng’ được hàng triệu khách hàng.

Chưa có dấu hiệu Thegioididong, FPT Shop bị lộ thông tin khách hàng

TTO - Đó là nhận định của Cục An toàn thông tin (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) về những thông tin được cho là dữ liệu khách hàng của các doanh nghiệp này.

Lộ thông tin, trách nhiệm bồi thường còn bỏ ngỏ

TTO -Thông tin hơn 5 triệu địa chỉ email, khoảng 31.000 giao dịch ở Công ty CP Thế Giới Di Động bị lộ, lọt và bị tung lên mạng đang làm dư luận hết sức quan tâm, lo lắng.

Những vụ việc liên quan thông tin người dùng Việt Nam năm 2018

TTO - Chỉ từ đầu năm 2018 đến nay, môt số vụ liên quan đến thông tin người dùng ở Việt Nam đã xảy ra.

Bẫy đánh cắp thông tin bủa vây người dùng

TTO - Địa chỉ email của hơn 5,42 triệu người, khoảng 31.000 giao dịch ở Công ty CP Thế Giới Di Động bị lộ. Điều này một lần nữa cảnh báo thông tin của người dùng đang ẩn chứa rất nhiều nguy cơ.