Tag: thông tim

Nụ cười của gia đình người bệnh là hạnh phúc của y bác sĩ

Ca thông tim đầu tiên trong bào thai đã mang lại hạnh phúc cho gia đình bệnh nhân, đồng thời mở ra hy vọng cho rất nhiều thai phụ có thai nhi bị dị tật tim bẩm sinh.

Bé trai đầu tiên thông tim từ trong bào thai được xuất viện

Bé trai này có diễn tiến rất tốt so với những bé cũng bị dị tật này mà không được thông tim trong bào thai. Một tháng sau bé có lịch tái khám tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM.

Sức khỏe bé trai đầu tiên được thông tim từ trong bào thai diễn tiến rất tốt

Khoa sơ sinh 2 - Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM đang theo dõi sức khỏe của bé trai được thông tim trong bào thai. Sau 24 giờ sinh ra, bé vẫn thở khí trời tốt, bú tốt như bao em bé bình thường khác.

Em bé đầu tiên được thông tim trong bào thai chào đời khỏe mạnh

Bé trai đầu tiên được thông tim từ trong bào thai đã chào đời lúc 9h17 sáng 30-1 tại Bệnh viện Từ Dũ. Bé nặng 2,9kg, da dẻ hồng hào, khóc rất to khi chào đời.

Bộ trưởng Bộ Y tế gửi thư khen Bệnh viện Nhi đồng 1 và Từ Dũ

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan vừa gửi thư khen tới cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM).

Thêm một thai nhi được bác sĩ ở TP.HCM can thiệp thông tim ngoạn mục

Sáng 12-1, ê kíp bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ và Nhi đồng 1 tiếp tục can thiệp thông tim cho thai nhi mắc bệnh tim bẩm sinh rất nặng.

Bào thai được thông tim thành công là thành tựu y tế nổi bật của Việt Nam

Bộ Y tế nhận định ca thông tim trong bào thai do ê kíp bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 và Bệnh vện Từ Dũ thực hiện là thành tựu y tế nổi bật của nước ta.

Thông tim cho trẻ ba tháng rưỡi tuổi

TT - Tuần qua các bác sĩ khoa tim mạch Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM đã thông tim can thiệp nội mạch thành công một trường hợp bệnh lý khá đặc biệt ở bé gái ba tháng rưỡi tuổi.