Tag: thông điệp năm mới

Chào 2024, lãnh đạo các nước muốn người dân 'vượt gió ngược', dũng cảm tin vào tương lai

Chiến tranh, xung đột, khủng hoảng kinh tế và dự báo tương lai tươi sáng hơn là những thông điệp đầu năm mới 2024 của các lãnh đạo thế giới.

Ông Tập: Đài Loan về với Trung Quốc là 'không thể tránh khỏi'

Trong thông điệp mừng năm mới 2024, Chủ tịch Tập Cận Bình nhấn mạnh việc Trung Quốc 'thống nhất' với Đài Loan là điều không thể tránh khỏi.

Tổng thống Volodymyr Zelensky bất ngờ xuất hiện trên truyền hình Nga

Theo Đài Russia Today, Tổng thống Volodymyr Zelensky của Ukraine bất ngờ xuất hiện 1 phút trên truyền hình Nga vào ngày 25-1, khi chương trình phát sóng kỹ thuật số bị gián đoạn.

Thông điệp năm mới Quý Mão của các lãnh đạo Malaysia, Hàn Quốc

Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, vua và hoàng hậu Malaysia, thủ tướng Malaysia, vợ chồng tổng thống Hàn Quốc đã sớm gửi thông điệp chúc mừng năm mới đến người dân.

Các cơ quan ngoại giao nước ngoài chúc Việt Nam năm mới thịnh vượng, ngập tràn thành công

Các cơ quan đại diện ngoại giao các nước tại Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới 2023 và mong đợi một năm với nhiều hợp tác cùng nhau.

Thông điệp năm mới 2023 của các lãnh đạo thế giới

Lãnh đạo các nước từ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho tới Thủ tướng Anh Rishi Sunak, Thủ tướng Đức, Tổng thống Ukraine... đã gửi đi nhiều thông điệp trong những giờ phút cuối cùng trước khi bước sang năm 2023.

Chào năm mới, Bộ trưởng Quốc phòng Nga tuyên bố 'chắc thắng' ở Ukraine

Trong thông điệp năm mới qua video, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tuyên bố chiến thắng của Nga trước Ukraine là điều 'chắc chắn xảy ra', khi ông ca ngợi 'chủ nghĩa anh hùng' của các binh sĩ Nga.

Nhật hoàng Naruhito phát thông điệp 2020: 'Mong một năm thái bình, không thiên tai'

TTO - Nhật hoàng Naruhito mong muốn 2020 sẽ là một năm thái bình và không có các thiên tai trong thông điệp năm mới trước hàng chục ngàn người ở Nhật Bản.

Bà Angela Merkel: 'Tôi 65 tuổi không sao, con cháu mới chịu hậu quả biến đổi khí hậu'

TTO - Thủ tướng Đức Angela Merkel trong thông điệp mừng năm mới 2020 đã kêu gọi hành động hết sức để đối phó với biến đổi khí hậu vì nếu không, chính con cháu mai sau sẽ là những người phải chung sống với hậu quả do các thế hệ đi trước gây ra.

Ông Trump nói đang 'đàm phán' địa điểm tổ chức cuộc gặp Mỹ - Triều

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Washington và Bình Nhưỡng đang đàm phán để chọn ra địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai và kêu gọi mọi người 'cùng chờ xem những gì sẽ diễn ra'.