Tag: Thơm

Đến 330.000 đồng/kg mít ruột đỏ đã lật múi nhưng vẫn không có hàng bán

TTO - Được cho là hàng "hot" ở một số cửa hàng trái cây "xịn", mít ruột đỏ được bán với giá ngang các sản phẩm trái cây cao cấp. Giá mít nguyên trái 140.000 đồng/kg, còn lật múi sẵn 330.000 đồng/kg nhưng ở TP.HCM vẫn không có hàng để bán.

Bị chỉ trích đạo nhạc của ca sĩ Trung Quốc, phía Hà Nhi 'chứng minh' điều ngược lại

TTO - Ngay sau khi ra mắt tối 14-12, sản phẩm 'Thơm' của Hà Nhi bị tố đạo nhái ca khúc 'Gwalla' của Ngu Thư Hân, một nữ ca sĩ kiêm diễn viên có tiếng người Trung Quốc. Phía Hà Nhi vừa lên tiếng làm rõ vấn đề trên.

Hà Nhi mời Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy vào MV 'Thơm'

TTO - Ca sĩ Hà Nhi biến hóa thành hình tượng gợi cảm, quyến rũ trong dự án mới mang tên 'Thơm', được phát hành và phân phối độc quyền bởi NhacCuaTui (NCT). Đặc biệt, trong MV này còn có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy.

Khóm, mãng cầu không lo “ế”

Nông dân trồng khóm và mãng cầu tại tỉnh Hậu Giang không còn lo cảnh “dội hàng dội chợ” khi vào chính vụ thu hoạch, bởi hợp tác xã họ tham gia đã liên kết với doanh nghiệp chế biến xuất khẩu.

Tổng thống Iceland và chuyện cấm pizza

TTO - Tổng thống Iceland Gudni Johannesson mới đây phải lên tiếng giải thích quan điểm của mình đối với chuyện liệu có nên cho những lát thơm (dứa) vào bánh pizza hay không.

10 loại thực phẩm hàng đầu để giảm mỡ bụng

TTO - Mỡ bụng, còn được gọi là mỡ nội tạng, thường tích lũy xung quanh khu vực giữa ngực và bụng dưới, gây sự lo lắng lớn đối với nhiều người, nhất là phụ nữ.