Tag: Thời tiết lạnh giá

Ba người trong một nhà ở Bắc Giang chết do ngộ độc khí than, sưởi ấm mùa rét tránh ngộ độc thế nào?

Ba người trong một gia đình ở Bắc Giang tử vong sau khi được phát hiện ngộ độc khí than trong phòng ngủ đóng kín cửa, dưới nền nhà có chậu than đã cháy hết.

Trường cho trẻ nghỉ học vì rét, cha mẹ thì đưa con đi săn tuyết

Những ngày qua, tại một số nơi xuất hiện băng tuyết ở các tỉnh phía Bắc, một số cha mẹ đưa trẻ đi săn tuyết trong băng giá.

Giá rét gì mà -78 độ C ở Mỹ?

Cây cối, đất đai nứt toác vì lạnh... Nhiệt độ thấp kỷ lục cùng giá rét tấn công khu vực đông bắc nước Mỹ vào ngày 4-2.

Dạo Giáng sinh trên... Telegram

TTCT - Chiến sự Nga - Ukraine trong năm 2022 đã khiến Telegram nổi lên thành một kênh thông tin quan trọng. Trên đó có gì về Giáng sinh 2022, vốn sẽ đi vào lịch sử là Giáng sinh đầu tiên với những hệ quả của cuộc chiến ở châu Âu?

Học sinh bị cách ly trong lán trại với tấm bạt, manh chiếu: Không đúng

TTO - Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh khu cách ly tập trung của các em học sinh người dân tộc ở tỉnh Hà Giang trong các lán trại, chỉ có một tấm bạt, manh chiếu khiến nhiều người xót xa.

Texas mất điện diện rộng lộ ra cơ sở hạ tầng từ giữa thế kỷ trước

TTO - Vụ mất điện diện rộng ở bang Texas đã gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng cơ sở hạ tầng tại Mỹ. Một nhà quan sát ví von nước Mỹ giống như một thành phố hào nhoáng đang tồn tại trên một nền tảng lạc hậu được xây dựng từ giữa thế kỷ trước

Trực chiến nơi biên ải lạnh buốt dưới 0 độ C

TTO - Đêm biên ải sương mù đặc quánh, nhiệt độ xuống sâu có thời điểm dưới 0 độ C. Đêm nay đã là hơn 300 ngày đêm những người lính biên phòng đồn Xín Cái, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang ngăn dịch từ biên giới.

Mỹ: Lạnh đến rụng ngón tay, ngón chân

TTO - Hàng chục triệu người dân Mỹ đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt lạnh giá tồi tệ xuống đến -50 độ C trong ngày 31-1, khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, theo hãng tin Reuters.

Bất chấp mưa lạnh, du khách đổ về Sa Pa 'săn' băng, tuyết

TTO - Sa Pa sáng 30-12, nhiệt độ có lúc giảm xuống còn 3 độ C kèm mưa và sương mù dày đặc nhưng cũng không ngăn được bước chân của du khách đổ về đây vui chơi nghỉ lễ, chờ ngắm băng giá và tuyết.

Lo Olympic mùa đông tại Hàn Quốc… lạnh nhất trong lịch sử

TTO - Nhiệt độ tại PyeongChang, Hàn Quốc có lúc xuống dưới -23 độ C khiến giới chuyên môn lo ngại đây sẽ là một trong những Olympic mùa đông lạnh nhất trong lịch sử.