11/06/2023 05:04 GMT+7

Thời tiết hôm nay 11-6: Bắc Bộ trưa nắng nóng, chiều mưa dông, Nam Bộ mưa rào

Ngày cuối tuần thời tiết Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông. Trung Bộ nắng nóng. Nam Bộ mưa rào, có nơi mưa to đến rất to.

Thời tiết hôm nay 11-6: Bắc Bộ trưa nắng nóng, chiều mưa dông, Nam Bộ mưa rào - Ảnh 1.

Nam Bộ thời tiết có mưa rào, nhiều lúc mưa to - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay thời tiết Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Nam Trung Bộ chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Mưa dông tại miền Trung khả năng kèm theo mưa đá nguy hiểm.

Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa vừa và rải rác có dông, vài nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 11-6:

Hà Nội có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C, cao nhất 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C, cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ C, cao nhất 32-36 độ C.

Tây Nguyên có mây, mưa rào và dông, vài nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 27-30 độ C.

Nam Bộ có mây, mưa rào và dông vài nơi, vài nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Thời tiết hôm nay 11-6: Bắc Bộ trưa nắng nóng, chiều mưa dông, Nam Bộ mưa rào - Ảnh 3.

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Dự báo thời tiết từ 4-6 đến 10-6Dự báo thời tiết từ 4-6 đến 10-6

Tuần này thời tiết cả nước nhiều nơi có mưa vừa đến mưa to, mưa chủ yếu tập trung về chiều tối, ban ngày nắng gián đoạn, trời nhiều mây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên