08/06/2023 05:05 GMT+7

Thời tiết hôm nay 8-6: Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to

Hôm nay thời tiết Bắc Bộ ngày hửng nắng, trời oi bức, về chiều tối có mưa. Nam Bộ trời âm u, có mưa rào trong ngày, chiều tối mưa to.

Thời tiết hôm nay 8-6: Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to - Ảnh 1.

Hôm nay thời tiết Nam Bộ tiếp tục có mưa - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 8-6, thời tiết Bắc Bộ và Thanh Hóa ngày nắng. Từ chiều tối và đêm nay, khu vực này có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Từ Nghệ An đến Khánh Hòa chiều tối mưa rào và dông, vài nơi mưa vừa, mưa to, ngày nắng gián đoạn.

Nam Bộ và các khu vực khác chiều tối mưa rào và rải rác có dông, có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 8-6:

Khu vực Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có lúc mưa rào và dông, vài nơi mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ C, cao nhất từ 32-34 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, mưa rào và dông, vài nơi mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, mưa rào và dông vài nơi, có nơi mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ, cao nhất từ 31-34 độ C.

Tây Nguyên nhiều mây, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất từ 26-29 độ C.

Nam Bộ nhiều mây, mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.

Thời tiết hôm nay 8-6: Bắc Bộ ngày oi nóng, chiều mưa, Nam Bộ mưa to - Ảnh 2.

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Dự báo thời tiết từ 4-6 đến 10-6Dự báo thời tiết từ 4-6 đến 10-6

Tuần này thời tiết cả nước nhiều nơi có mưa vừa đến mưa to, mưa chủ yếu tập trung về chiều tối, ban ngày nắng gián đoạn, trời nhiều mây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên