Thoát thân kỳ diệu: leo xuống hơn chục tầng khi tòa nhà 19 tầng cháy

20/07/2019 07:03 GMT+7

TTO - Một người đàn ông Mỹ đã có màn thoát thân kỳ diệu “như phim” khi anh trèo xuống hơn chục tầng của tòa nhà 19 tầng tại Philadelphia để thoát khỏi đám cháy lớn xảy ra tại đó.

Thoát thân kỳ diệu: leo xuống hơn chục tầng khi tòa nhà 19 tầng cháy - Ảnh 1.

Người đàn ông trèo từ tầng rất cao của tòa nhà 19 tầng xuống đất để thoát thân - Ảnh: WPVI-TV VIA AP

Theo Hãng tin AP, đám cháy bùng phát vào khoảng 21h30’ ngày 18-7 giờ địa phương tại tòa nhà Holden Tower tại Philadelphia. Lửa và khói bốc lên bao trùm tại nhiều tầng của tòa nhà cao tầng.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông ở Philadelphia trèo qua nhiều tầng lầu ở tòa nhà 19 tầng để thoát thân khỏi đám cháy - Nguồn: AP

Người đàn ông có khả năng thoát thân kỳ diệu đã bình tĩnh trèo xuống hơn một chục tầng nhà để tiếp đất an toàn, không hề hấn gì. Danh tính và những thông tin liên quan tới anh chưa không được tiết lộ.

Lực lượng cứu hỏa đã khẩn trương ứng cứu và dập tắt đám cháy trong khoảng 1 giờ. Mọi cư dân đều đã thoát ra được tòa nhà. Một số người không thể di chuyển đã được các cư dân sống cùng tòa nhà khiêng ra.

Vụ hỏa hoạn đã làm 4 cư dân và 3 cảnh sát bị thương. Rất may không có ai thiệt mạng.

Chuyện kỳ diệu: Thiếu niên 17 tuổi đi bộ đỡ được bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 2 Chuyện kỳ diệu: Thiếu niên 17 tuổi đi bộ đỡ được bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 2

TTO - Trong tình huống quá ngẫu nhiên và may mắn, cậu thiếu niên 17 tuổi đang đứng ngay phía dưới vào đúng lúc bé gái 2 tuổi nhoài người ra cửa sổ và ngã xuống.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận