Tag: kỹ năng thoát nạn

Anh công an hướng dẫn phòng cháy 'tấu hài' gây bão mạng

Video anh công an tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy 'tấu hài' đang lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người xem cười ngả nghiêng.

Làm gì để thoát hiểm khi không may hỏa hoạn?

Sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội gây hậu quả thảm khốc, nhiều người giật mình đi tìm mua vật dụng thoát hiểm, tìm hiểu kỹ năng thoát nạn...

Thoát thân kỳ diệu: leo xuống hơn chục tầng khi tòa nhà 19 tầng cháy

Một người đàn ông Mỹ đã có màn thoát thân kỳ diệu “như phim” khi anh trèo xuống hơn chục tầng của tòa nhà 19 tầng tại Philadelphia để thoát khỏi đám cháy lớn xảy ra tại đó.

Dạy con thoát khỏi đám cháy thế nào?

TTO - Hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ đâu và bất cứ khi nào, do đó việc trang bị kỹ năng thoát hiểm cho con khi có cháy rất cần thiết.

Thầy trò cùng tập phòng cháy chữa cháy

TTO - Sáng 22-8, Trường THPT Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM phối hợp Sở cảnh sát PCCC tuyên truyền về phòng cháy, chữa cháy cho hơn 1.200 học sinh và thầy cô của trường.

Vẫn xem nhẹ phòng cháy ở chung cư

TT - Rất ít người dân ở chung cư tham gia thường xuyên các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cũng không có nhiều người hỏi về công tác PCCC của chủ đầu tư tòa nhà khi mua căn hộ.

Mạnh ai nấy làm an toàn PCCC

TT - Luật phòng cháy chữa cháy (PCCC) và nghị định 79 của Chính phủ quy định với an toàn PCCC, toàn bộ công trình về nhà ở phải do cơ quan PCCC phụ trách.

Dân ở chung cư lo cháy

TT -  Nhiều người dân sống trong các chung cư tại Hà Nội và TP.HCM thấy bất an, lo lắng sau vụ cháy chung cư Xa La. Một số hộ dân đã tìm mua đồ đề phòng khi cháy...

Dân chung cư phập phồng lo cháy không đường thoát

TTO – Vụ cháy chung cư Xa La (Hà Nội) như một tiếng chuông làm nhiều sống sống tại các chung cư cao tầng giật mình lo lắng, sợ hãi cho tính mạng của mình nếu chẳng may sự cố xảy ra.

​Dạy con ứng phó tình huống nguy hiểm

TT - Dù không muốn nhưng trong cuộc sống, những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với mọi người, kể cả con trẻ.