Thứ 2, ngày 17 tháng 1 năm 2022

Làm thế nào để thoát thân trong 'căn phòng chết chóc'

17/06/2018 11:18 GMT+7

TTO - Bắng trí thông minh, bạn hãy ra tay để cứu người đàn ông thoát khỏi 'căn phòng chết chóc'.

Câu 1: 

Làm thế nào để thoát thân trong căn phòng chết chóc - Ảnh 1.

Một người đàn ông bị mắt kẹt trong căn phòng ở giữa của một ngôi nhà 3 phòng. Phòng ở giữa chỉ có một cửa sổ bằng tấm lưới sắt. Hai phòng còn lại có cửa để thoát ra khỏi ngôi nhà. 

Nhưng thật éo le phòng bên trái có 2 tay sát thủ đang chờ người đàn ông để ra tay sát hại. Phòng bên phải có gắn súng laser tia tử ngoại vận hành bằng nguồn năng lượng mặt trời có khả năng sẽ giết chết người đàn ông ngay tức khắc.

Vậy người đàn ông sẽ thoát ra khỏi ngôi nhà đó bằng cách nào?

Câu 2: 

Làm thế nào để thoát thân trong căn phòng chết chóc - Ảnh 2.

James và vợ của anh là Maria đang ngồi đọc sách trong phòng khách. Trong khi James coi tivi thì Maria đọc sách. Đến 11g bị cúp điện nên James đi ngủ nhưng Maria vẫn tiếp tục đọc sách.

Không một bóng đèn sáng nào trong phòng, làm thế nào mà Maria có thể đọc được sách?

Câu 3:

Làm thế nào để thoát thân trong căn phòng chết chóc - Ảnh 3.

Một người đàn ông với màu da nâu, tóc đen, mặc một bộ quần áo đen, đang đứng trên đường không có đèn đường. Một chiếc xe hơi với đèn pha đã tắt đang chạy tiến tới người đàn ông và thật may chiếc xe đã dừng lại đúng lúc.

Không có đèn đường và đèn pha của xe đã tắt, người lái xe làm sao có thể nhìn thấy người đàn ông mà biết dừng lại đúng lúc như vậy?

************

Gợi ý đáp án:

Câu 1: Người đàn ông nên thoát ra vào ban đêm bằng cánh cửa phòng bên phải vì súng laser tia tử ngoại vận hành bằng nguồn năng lượng mặt trời sẽ không hoạt động vào ban đêm.

Câu 2: Maria có thể đọc trong bóng tối vì cô ấy là người khiếm thị và đang đọc chữ nổi.

Câu 3: Người tài xế có thể nhìn thấy người đàn ông bời vì đơn giản đang là ban ngày.

Đố vui nổ não: Làm sao để người đàn ông thoát khỏi nhà hoang? Đố vui nổ não: Làm sao để người đàn ông thoát khỏi nhà hoang?

TTO - Vào quán bar không phải dễ, đưa con cừu qua sông cũng khó, lạc vào một căn nhà thoát ra càng khó nữa. Hãy ra tay giải cứu Matt, Zack và Tom!

T.H (Theo Brightside)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận