Tag: Thoại Miêu

100 triệu đồng cho sáng tác hay nhất về TP.HCM 50 năm qua

Ông Tô Đình Tuân - tổng biên tập báo Người Lao Động - cho biết giải nhất cuộc vận động Sáng tác ca khúc chủ đề 'Đất nước trọn niềm vui’ trị giá 100 triệu đồng.

Thoại Miêu, Châu Thanh, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền… cùng tưởng niệm nghệ sĩ Diệp Lang

Ngày 17-3, tại chùa Tường Nguyên (quận 4, TP.HCM), đại đức Thích Minh Phú và các nghệ sĩ Châu Thanh, Ngọc Huyền, đạo diễn Xuân Phước… đã tổ chức lễ tưởng niệm và tri ân ấm áp dành cho nghệ sĩ Diệp Lang.

Nghệ sĩ Thoại Miêu xin không nhận huy chương vàng để dành cho người trẻ

TTO - Tham gia Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ 5 với vai diễn thái hậu Trần Thị Đang trong vở ‘Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên’, NSND Thoại Miêu được trao huy chương vàng nhưng bà đã gửi thư xin không nhận để dành cơ hội cho người trẻ.

Quyền Linh - Thoại Mỹ: Làm anh và phận em

TTO - Trong mắt khán giả, Quyền Linh là nghệ sĩ luôn xông pha trên nhiều lĩnh vực vì cộng đồng. Còn trong gia đình, anh ấy là người anh như thế nào? Thoại Mỹ, cô đào tài sắc của làng cải lương đã được người chị ruột dìu dắt nâng đỡ ra sao?...

Khai mạc cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang 2020

TTO - Tối 3-10, tại Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang (TP.HCM) đã diễn ra buổi khai mạc cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang 2020 và bắt đầu với vòng thi sơ tuyển.

Ông Phan Quốc Hùng - nguyên giám đốc nhà hát Trần Hữu Trang - qua đời

TTO - Ông Phan Quốc Hùng - nguyên giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang, chồng của nghệ sĩ nhân dân Thoại Miêu - vừa trút hơi thở cuối cùng lúc 12h15 ngày 14-10, thọ 67 tuổi.