02/01/2024 16:13 GMT+7

Thỏa sức chu du với bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express

Lên lịch trình đón Tết khắp mọi nơi với tiện ích hoàn tiền ấn tượng khi thanh toán tour du lịch, vé máy bay, khách sạn… bằng bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express.

Bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express với nhiều ưu đãi vượt trội - Ảnh: ST

Bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express với nhiều ưu đãi vượt trội - Ảnh: ST

Hoàn tiền đến 12 triệu đồng/năm khi thanh toán vé máy bay, khách sạn với Sacombank Platinum American Express

Vào mỗi dịp lễ Tết, nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao, giá vé của các hãng hàng không, phòng khách sạn cũng vì thế mà đắt đỏ hơn. Để chi tiêu hợp lý cho việc di chuyển, mua vé máy bay về quê đón Tết hoặc đi du lịch trong và ngoài nước, nhiều người quan tâm đến các hình thức thanh toán mang lại nhiều ưu đãi, chẳng hạn như sử dụng các dòng thẻ tín dụng hoàn tiền.

Chị Tuyết Lan (28 tuổi, nhân viên tổ chức sự kiện làm việc tại TP.HCM) vốn là người hay đi công tác, thường xuyên đặt vé máy bay, khách sạn và thanh toán online qua thẻ. Theo kế hoạch ban đầu, năm nay chị dự định không về quê ăn Tết, phần vì công việc khó sắp xếp, phần vì giá vé máy bay ngày Tết khó mua và giá cao.

Thế nhưng, khi biết thanh toán qua thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express được hoàn tiền ở mức cao, chị đã quyết định mở thẻ để mua vé máy bay về quê đón Tết, cũng như để mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn cho những chuyến đi công tác sau này.

"Tôi đặt vé khứ hồi chặng TP.HCM - Thanh Hóa, được hoàn tiền 20% thì tính ra cũng tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Nghe tôi về, bố mẹ ở quê ai cũng vui hết, Tết năm nay dự kiến tôi sẽ ở Thanh Hóa hơn 10 ngày cùng gia đình", chị Lan vui vẻ chia sẻ.

Thăng hạng hành trình với bộ thẻ Sacombank Platinum American Express

Bên cạnh việc được hoàn 20% giá trị khi mua tour du lịch, mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp chỉ 1,99% cũng là một ưu điểm lớn của bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express - Ảnh: STB

Bên cạnh việc được hoàn 20% giá trị khi mua tour du lịch, mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp chỉ 1,99% cũng là một ưu điểm lớn của bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express - Ảnh: STB

Khép lại một năm làm việc hăng say, nhiều người tự thưởng cho bản thân hoặc dành tặng cho những người thương yêu chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Anh Nghĩa Lê - trưởng phòng kinh doanh một công ty truyền thông tại Hà Nội - cho biết anh đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Úc cùng vợ trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán sắp tới.

Anh Nghĩa Lê cho hay: "Tôi đã mở và sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express đặt trọn gói tour Singapore - Malaysia 4 ngày 3 đêm trên Traveloka để được hoàn 20% giá trị tour. Thật tuyệt vời, nhờ vậy vợ chồng tôi tiết kiệm khá nhiều ngân sách cho chuyến đi này".

Bên cạnh việc được hoàn 20% giá trị khi mua tour du lịch, mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp chỉ 1,99% cũng là một ưu điểm lớn của bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express, giúp việc chi tiêu của các chủ thẻ tại nước ngoài trở nên thông minh, tiết kiệm hơn.

"Khi biết việc mua sắm ở Úc bằng thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express qua máy POS sẽ được hoàn 10%, vợ tôi đã lên kế hoạch mua sắm mỹ phẩm, quần áo cho gia đình và làm quà cho người thân", anh Nghĩa Lê vui vẻ cho biết.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express sẽ được bảo hiểm du lịch toàn cầu, bảo hiểm y tế khẩn cấp khi đi du lịch và các quyền lợi bảo hiểm trì hoãn/hủy bỏ chuyến bay, trì hoãn/thất lạc hành lý… lên đến 500.000 USD.

Ngoài ra, bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express mang lại trải nghiệm an toàn, tiện lợi khi không phải tốn công đổi tiền hay mang theo tiền mặt nhiều lúc đi nước ngoài.

Hơn nữa, sử dụng thẻ giờ đây không đơn thuần chỉ là một công cụ chi tiêu, mà là thể hiện cá tính, phong cách sống hiện đại của người sở hữu.

Bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express vừa ra mắt vào cuối tháng 11-2023 với đặc quyền hoàn tiền vượt trội - Ảnh: STB

Bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express vừa ra mắt vào cuối tháng 11-2023 với đặc quyền hoàn tiền vượt trội - Ảnh: STB

Bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express vừa ra mắt vào cuối tháng 11-2023 với đặc quyền hoàn tiền vượt trội, phù hợp với những tín đồ yêu thích du lịch và mua sắm toàn cầu.

Với thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express, chủ thẻ sẽ được hoàn 20% cho giao dịch thanh toán vé máy bay, khách sạn, đại lý du lịch; 10% cho các giao dịch trực tiếp (POS/mPOS) tại nước ngoài; 5% cho các giao dịch trực tuyến nước ngoài và 0,5% cho các giao dịch khác. Số tiền hoàn tối đa đến 12 triệu VND/năm.

Với thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express, chủ thẻ sẽ được hoàn 8% cho giao dịch thanh toán vé máy bay, khách sạn, đại lý du lịch; 0,5% cho các giao dịch nước ngoài. Tổng số tiền hoàn đến 3,6 triệu VND/năm.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập TẠI ĐÂY để mở thẻ Tín dụng hoặc TẠI ĐÂY để mở thẻ Thanh toán Sacombank Platinum American Express.

Sacombank kết nối thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới tại CampuchiaSacombank kết nối thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới tại Campuchia

Giờ đây, khách hàng chỉ cần có thẻ Sacombank Napas và điện thoại thông minh cài đặt sẵn ứng dụng Sacombank Pay là có thể thực hiện giao dịch tại xứ sở Chùa Tháp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên