![]() |
- Khi đồng ý làm đám cưới, cô gái nào chả biết rằng "chuyện ấy" sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Bạn có đồng ý rằng việc hiến dâng cũng phải có văn hóa. Cứ nôn nóng đùng đùng như định "nuốt chửng" người ta thì đêm thần tiên trở thành "trận chiến"; còn nếu khiếp sợ đến nỗi không dám đụng chân, đụng tay thì cô dâu mới hiểu lầm rằng bạn không bình thường về giới tính. Chậm rãi, lịch sự, ân cần và rót vào tai nàng những lời yêu thương xuất phát từ con tim thì nàng sẽ sẵn sàng “cho” bạn tất cả.
● Anh rể em là một người hiền lành. Tiếc là sống chung trong nhà vợ mà anh có tật hay ăn cắp đồ lót của mấy chị em. Chị gái và em đã nhìn thấy mấy lần mà không dám phản ứng. Em phải nói gì với chị của em đây? NGỌC NGA (TP.HCM)
- Trong tình dục học, anh rể của em được coi là mắc bệnh lệch lạc tình dục (sexual deration). Căn bệnh mê đồ lót (fetishist) là bệnh thuộc hàng tương đối nhẹ. Anh rể em ăn trộm đồ lót thường là đồ lót chưa giặt. Anh ta sẽ mang về phòng đóng cửa lại, mặc chiếc quần lót đó vào. Hơi hướng đàn bà (không phải vợ) sẽ làm anh ta bị kích thích đến tột độ và "hỏa tiễn" sẽ phóng ra nhanh chóng. Xong việc, anh ta ném chiếc quần lót đó vào sọt rác và đi tìm một món mới. Chị gái của em có thể đưa anh đến một bác sĩ tâm lý để chữa tâm lý trị liệu chứng bệnh này.
● Trong một lần cấp cứu tai nạn giao thông, tôi gặp một anh “đực rựa” hẳn hoi nhưng mặc toàn đồ lót phụ nữ. Theo bác sĩ, chàng trai mặc đồ lót phụ nữ (cả trên và dưới) có vấn đề gì không? ĐỨC DOANH (Hà Nam)
- Anh ấy là một đực rựa nhưng mắc chứng "loạn trang" (transvestites). Bệnh này bắt đầu khi cậu bé lên 6 - 7 tuổi lấy quần áo của mẹ mặc rồi thấy khoái. Khi dậy thì, chàng trai kín đáo mặc quần lót và áo lót nữ (mỏng thôi) ở bên trong. Bệnh này không cần chữa. Họ sẽ quan hệ tình dục với vợ bình thường nếu bà vợ thông cảm để cho anh ta có vùng trời tự do về đồ lót. Không có đồ lót nữ, họ có thể bị liệt dương hoàn toàn. Quần áo lót càng diêm dúa, viền đăng-ten càng làm cho những chàng loạn trang hăng hái hơn.
● Bác sĩ cho em hỏi: Có phải đàn ông xuất tinh sớm bị gọi là “yếu sinh lý”? Có cách nào chữa trị không? NGUOIDANONGCODON
- Xuất tinh sớm không phải là “yếu” thậm chí còn được phong là "mạnh", bởi sau lần "hỏng việc" hầu hết đều muốn “làm lại từ đầu”. Các nhà tình dục học cho rằng 95% dương vật làm việc "có hiệu quả", nhưng yếu tố tâm lý đã khiến nó trục trặc, mà xuất tinh sớm là một ví dụ. Các nhà tình dục học khuyên rằng muốn cho súng khỏi cướp cò thì khi hành sự nên nghĩ đến chuyện khác. Rẻ tiền nhất bạn có thể làm giảm sự nhạy cảm của dương vật bằng cách "mặc" cho nó chừng 4 chiếc bao cao su. Hãy thử vài lần và yên tâm rằng "kho vũ khí” của bạn sẽ “chạy tốt”.
● Em rất lo lắng vì hai bên ngực không cân đối. Em soi gương thấy bên 10 thì bên kia chỉ được 6 là cùng. Làm sao để chúng phát triển cân đối, có cần mổ không, bác sĩ? NGỌC HOA (Đắc Lắc)
- Tuổi 15 của bạn cứ muốn cái gì cũng "tuyệt đối” thì rất khó. Chỉ cần dây áo lót 2 bên nhũ hoa không cân cũng làm bên kia tự do tung tăng. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến sự chênh chút đỉnh về kích thước. Sẵn tâm lý lo lắng, nên bạn đo đếm đến mức bên 10, bên 6, chứ ít khi có sự chênh lệch tới cỡ đó. Cũng phải mở ngoặc đơn ngoặc kép để nói rằng khối chị khi cho con bú cứ thuận bên nào cho bú nhiều bên đó, nên sau khi cai sữa cho bé sự thiếu cân đối thấy rõ tới mức 10 - 7. Ngọc Hoa muốn “cân, chỉnh” thì chỉ nên tác động vào cái áo lót, mổ máy, cắt cứa làm chi cho... đau và làm nhẹ túi tiền của ba mẹ.
● Em có cái cặp môi dầy cui bác sĩ ơi. Em đọc sách thấy nói con gái môi dầy là “ghê” lắm, toàn cỡ “gái quốc tế” đổ lên... Trong khi đó, tụi bạn em lại nói môi em quyến rũ, con trai thích lắm. Nếu mà thích theo kiểu trong sách thì em sợ quá! Em có nên đi “gọt” bớt môi không bác sĩ? TI TI (TP.HCM)
- Mạnh hay yếu so hóc-môn nằm tít “khu vực bí mật” chứ môi đâu có khả năng “chạy” xuống đó mà điều hành, chỉ huy. Thời nay môi dạng trái ổi đang là mode nên bạn phải vui khi được sở hữu chúng mới đúng. Nơi đây chứa nhiều thần kinh cảm giác, rất nhạy khi có một cặp môi khác “ịn” vô - cái mà người đời gọi là “nụ hôn”. Bạn mà đi thẩm mỹ viện “gọt” mỏng chúng, coi chừng đám thần kinh ở đây bị tê, chả còn muốn “đụng” môi với ai nữa đấy!
BS LÊ THÚY TƯƠI
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận