Tag: thợ máy

Cụ ông 100 tuổi miệt mài phục chế xe cổ

Tình yêu xe cổ của cụ Cliff Byfield là động lực mà cụ cần để có một cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Cách bảo dưỡng xe hơi: Thay dầu không cần quá thường xuyên

Sự phức tạp của cách bảo dưỡng xe hơi đôi khi vượt quá hiểu biết của tài xế bình thường. Các cửa hàng sửa xe, đại lý ô tô hiểu điều đó.

7 người ngộ độc do ăn cá muối ủ chua xuất viện

7 bệnh nhân trong vụ ngộ độc botulinum sau khi ăn cá muối ủ chua ở huyện Phước Sơn, Quảng Nam đã được xuất viện.

Bệnh nhân ngộ độc botulinum nặng nhất đã tự thở được

Bệnh nhân nặng nhất vụ ngộ độc botulinum sau khi ăn cá chép muối ủ chua ở Quảng Nam đã dừng thở máy, tự thở được, đến nay không còn bệnh nhân nào phải thở máy.

Cô gái 25 tuổi tử vong khi đi đốt mỡ cánh tay và ngực trái ở trung tâm thẩm mỹ

TTO - Cô gái 25 tuổi tại TP.HCM đã tử vong do sốc phản vệ nghi do thuốc gây mê, gây tê sau khi đến Trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center (quận phú Nhuận) đốt mỡ vùng hai cánh tay và ngực trái.

3 tháng chạy đua tử thần để cứu bé trai béo phì bị sốc sốt xuất huyết độ nặng nhất

TTO - Bệnh nhi phải lọc máu liên tục trong vòng 1 tháng mới có thể phục hồi chức năng gan thận và mất gần 2 tháng mới có thể cai được máy thở vì bị sốc sốt xuất huyết.

Nhà may Paul - Câu chuyện thành công của thương hiệu

Với tiêu chuẩn riêng tạo những giá trị trường tồn, nhà may Paul định vị thương hiệu thời trang may đo cao cấp hàng đầu khu vực miền Trung, cho dù phải đối mặt với nhiều thách thức trong thời đại mới.

Tập luyện sức khỏe thế nào sau khi khỏi COVID-19?

TTO - Tập luyện thể dục thể thao được xem như một cách hữu hiệu để chống chọi lại sự hoành hành của đại dịch. Và ngay cả khi đã mắc COVID-19, chúng ta cũng cần tập luyện trong quá trình phục hồi.

Bộ Y tế: Các tỉnh thành phải có phương án đảm bảo oxy y tế cho công tác cấp cứu, điều trị COVID-19

TTO - Chuẩn bị cơ sở vật chất, lên phương án để cung ứng đầy đủ oxy y tế phục vụ điều trị người bệnh COVID-19, Bộ Y tế ngày 24-8 yêu cầu các tỉnh thành trong cả nước.

Tại sao người bệnh ở nhà thở máy không được, đến bệnh viện lại thở máy bình thường?

TTO - Hiện nay trên thị trường có những loại máy thở nào, sử dụng các loại máy thở trên trong những trường hợp cụ thể nào? Tại sao khi mua máy thở về nhà không thở bằng máy được, nhưng đến bệnh viện lại có thể thở được bằng máy thở?