21/02/2023 11:31 GMT+7

Thỏ Bảy Màu gọi vốn thành công 1,3 tỉ đồng để làm phim hoạt hình

Đặt mục tiêu 1,2 tỉ đồng, nhóm sản xuất 'Thỏ Bảy Màu' gọi vốn được 1,3 tỉ đồng. Đây là phim hoạt hình đầu tiên gọi vốn cộng đồng thành công ở Việt Nam.

Ngày 21-2, dự án phim hoạt hình dài tập Con Thỏ của Thỏ Bảy Màu đạt mục tiêu gọi vốn. Hiện dự án thu được 1,323 tỉ đồng, vượt mục tiêu đề ra là 1,2 tỉ đồng. Dự án vẫn còn một ngày trước khi hạn gọi vốn kết thúc.

Việc gọi vốn được thực hiện để sản xuất 3 tập đầu tiên của loạt phim hoạt hình. Dự kiến loạt phim dài 10 tập với thời lượng hơn 120 phút.

Mong làm phim hoạt hình chuyên nghiệp

Ra đời từ năm 2014, Thỏ Bảy Màu là thương hiệu truyện tranh hài hước. Năm 2021, Thỏ Bảy Màu ra loạt phim hoạt hình trên YouTube, lan tỏa đến nhiều khán giả hơn.

Các tập phim nổi bật Người yêu mới của chị Xô, Thần bài Miền Tây đạt hàng chục triệu view.

Thỏ Bảy Màu gọi vốn thành công 1,3 tỉ đồng để làm phim hoạt hình - Ảnh 2.

Cảnh trong teaser hoạt hình Con Thỏ - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Nói về lý do gọi vốn cộng đồng, ê kíp Thỏ Bảy Màu cho biết: "Ước mơ có được một series phim hoạt hình Việt Nam có lẽ không chỉ của riêng ai. Tuy nhiên, chi phí để sản xuất một tập phim hoạt hình là không hề nhỏ. Huống hồ đây là cả một series nhiều tập.

Chính vì vậy, ê kíp Thỏ Bảy Màu thực hiện chiến dịch gọi vốn cộng đồng.

Chiến dịch gọi vốn thành công đã chứng minh được rằng khán giả Việt Nam có niềm tin vào Thỏ Bảy Màu và những con người đứng đằng sau. Họ cũng mong muốn giấc mơ hoạt hình Việt Nam được trọn vẹn".

Ước mơ Thỏ Bảy Màu là "thương hiệu hoạt hình quốc dân"

Toàn bộ khâu sản xuất phim hoạt hình sẽ do Sun Wolf Animation Studio (SWA) đảm nhận. SWA cũng là đơn vị sản xuất phim hoạt hình Thần bài Miền Tây của Thỏ Bảy Màu vào dịp Tết vừa qua. Phim đạt top 1 trending YouTube sau 4 ngày công chiếu.

Thỏ Bảy Màu gọi vốn thành công 1,3 tỉ đồng để làm phim hoạt hình - Ảnh 4.

Các nhân vật du hành đa vũ trụ trong loạt phim hoạt hình Con Thỏ - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Sau 9 năm ra đời, thương hiệu Thỏ Bảy Màu có lượng khán giả đông đảo. Kênh YouTube của nhóm cũng có hơn 1,6 triệu người đăng ký theo dõi.

Ê kíp hy vọng phim hoạt hình sẽ gây sốt, trở thành "thương hiệu quốc dân". Họ cũng mong các nhân vật trở nên quen thuộc với nhiều khán giả hơn nữa.

Thỏ Bảy Màu - nhân vật hư cấu Thỏ Bảy Màu - nhân vật hư cấu 'nổi như cồn' trong mùa phim Tết chiếu mạng

Vượt qua nhiều sản phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng, Thỏ Bảy Màu - nhân vật hoạt hình hư cấu đã đại thắng trên đường đua phim chiếu mạng mùa Tết với 'Thần bài miền Tây'.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên