Tag: thịt gà

Tết này không lo thiếu thịt heo, gà

Lãnh đạo Cục Chăn nuôi nhận định giá thịt heo, thịt gia cầm có thể tăng nhẹ vào các tháng cuối năm 2023 và dịp Tết Nguyên đán nhưng không tăng đột biến mà ổn định như dịp cuối năm 2022.

Nữ quái trộm thịt gà nhanh như chớp

Nhân lúc chủ sạp đi vào trong, người phụ nữ nhanh tay lấy trộm một con gà bỏ vào túi rồi phóng xe máy đi.

Gà ngoại 'đè chết' gà nội

Ba năm qua, ngành chăn nuôi gà trong nước thua lỗ liên tục và đang đứng trước nguy cơ phá sản do thịt gà nhập khẩu.

Gà đông lạnh nhập ồ ạt, gà loại thải Thái Lan 'đi bộ' vào Việt Nam, chăn nuôi trong nước thất thế

Việc nhập khẩu gà đông lạnh ồ ạt cùng với gà loại thải từ Thái Lan "đi bộ" qua Lào rồi về Việt Nam khiến người chăn nuôi gia cầm trong nước khó cạnh tranh về giá.

Thịt gà ê hề vẫn đua nhau nhập

TTO - Chỉ trong 10 tháng đầu năm nay, theo Cục Chăn nuôi, Việt Nam đã nhập tới 211.000 tấn thịt gà, chưa kể 165.000 tấn thịt heo, 119.000 tấn thịt bò và 135.000 tấn thịt trâu.

Việt Nam nhập hơn 200.000 tấn thịt gà, kiến nghị hạn chế nhập khẩu gà đông lạnh

TTO - Theo trưởng đại diện Cục Chăn nuôi phía Nam (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), 10 tháng đầu năm nay Việt Nam nhập khoảng 211.000 tấn thịt gà, trong khi đó nguồn cung gà trong nước đang dồi dào, do đó cần hạn chế nhập khẩu gà đông lạnh.

TTO - Xuất khẩu điện thoại và linh kiện 11 tháng đạt 55,4 tỉ USD; Giá thịt gà Nam - Bắc chênh lệch; Xử nghiêm người dỡ dải phân cách trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương... là những tin tức đáng chú ý sáng nay.

TP.HCM: Dịp Tết, nguồn cung nông sản 80% phụ thuộc vào các tỉnh lân cận

TTO - Dịp Tết Nguyên đán, TP.HCM có nhu cầu khoảng 370.000 tấn rau củ quả, nhưng thành phố đáp ứng được khoảng 20%; thịt heo là 230.000 con, thành phố đáp ứng được 8-10% nhu cầu; về thủy sản cần khoảng 450.000 tấn, cung ứng được khoảng 15%...

Husky chắp chân lạy xin bà chủ đừng làm thịt gà

Thấy bà chuẩn bị làm thịt gà, chú chó liền chắp chân lạy xin bà.

Tình bạn sâu đậm giữa Tí và gà

Thuở nhỏ, hầu như ai cũng có một người bạn động vật dễ thương. Thằng Tí cũng gắn bó với một chú gà trống choai, chỉ có lá chanh mới chia cắt được tình bạn này.