Tag: Thịt bò Nhật

Ra mắt thịt bò Nhật nuôi hoàn toàn tại Việt Nam

TTO - Sau thành công với thương hiệu chuối Việt xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, ông Võ Quan Huy tiếp tục thành công với việc nuôi bò Nhật tại Việt theo quy trình nuôi được chuyển giao từ Nhật, và ra mắt thương hiệu thịt bò Nhật FOHLA WAGYU.

Thịt bò Nhật được 'rửa' ở Campuchia

TTO - Thịt bò Nhật được nhập vào Campuchia nhiều trăm tấn mỗi năm nhưng việc tìm được những nhà hàng phục vụ thịt bò Nhật ở xứ sở Chùa Tháp không phải là chuyện dễ. Nguyên nhân là gì?

Thịt bò Nhật hơn 3tr/kg đến Việt Nam vào đầu tháng 8

TTO - Thịt bò Hida từ những con bò lông đen được nuôi dưỡng tại tỉnh Gifu (Nhật Bản) với giá hơn 3 triệu đồng/kg sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8.