Tag: thịt bò Mỹ

Mỹ đẩy mạnh quảng bá thực phẩm qua nhà hàng, siêu thị Việt

Trong năm 2022, xuất khẩu nông sản và thực phẩm liên quan của Mỹ sang Việt Nam tiếp tục tăng lên, đạt gần 4 tỉ USD, đưa Việt Nam trở thành thị trường xuất khẩu hàng đầu của quốc gia này.

Bò ngoại  “húc ngã” bò nội

Nguồn cung dồi dào, bảo quản dễ và giá cả cạnh tranh nên thịt bò nhập khẩu ngày càng làm khó cho tiêu thụ bò trong nước và người chăn nuôi.

Ngoại trưởng Mỹ khoe ăn thịt bò Mỹ với tướng Triều Tiên

TTO - Công cuộc "cứu vớt" thượng đỉnh Mỹ - Triều bước đầu đã thành công sau bữa tối giữa Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và Tướng Kim Yong Chol - "cánh tay phải" của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Phở Việt - Kỳ 8:  'Vương quốc phở' ở California

TTO - Có vẻ như phở ngày càng trở thành món xúp được ưa chuộng tại nhiều thành phố của tiểu bang California, thu hút không chỉ thực khách người Việt Nam mà cả người Mễ và người Mỹ.

Đầu bếp 2 sao Michelin cùng Noo tổ chức đại tiệc tại nhà hàng IKI Sushi

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã cùng đầu bếp Nhật thực hiện "Đại tiệc Món ngon chuẩn vị Nhật" tại nhà hàng IKI Sushi với sự tham gia của đông đảo khách mời và truyền thông.

Phạt Công ty nhập 12 tấn thịt bò quá đát gần 2 năm

TTO - Ngày 29-4, đoàn liên ngành huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã xử phạt Công ty CP Nhất Nguyên Phương (trụ sở tại P.10, Q.5) với số tiền 50 triệu đồng về hành vi kinh doanh hàng hóa quá hạn sử dụng.