Loại thịt bò này có tên thương mại Kuroge, thế hệ bò đầu tiên sinh ra từ giống bò Kobe sau 36 tháng mới cho sản phẩm bán trên thị trường.
Giá bán thịt bò Kuroge loại 1 hiện khoảng 3 triệu đồng/kg, chủ yếu theo đơn đặt hàng của các nhà hàng.
Ông Nguyễn Trí Đức Vũ, giám đốc công ty, cho hay bò tại trang trại được nuôi theo quy chuẩn giống như bò Kobe của Nhật Bản, với sự hướng dẫn cách chọn thực đơn và chăm sóc của các chuyên gia Nhật.
Ngay cả kỹ thuật lóc thịt, cắt thịt cũng được thực hiện với sự chỉ đạo của chuyên gia Nhật.
Cũng theo ông Vũ, dự kiến năm sau công ty sẽ nâng số lượng bò giống Kobe lên 500 con so với 300 con hiện nay, đến năm 2020 sẽ nâng đàn lên 1.000 con.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận