Phóng to |
Nhân viên nhà hàng Nishimua đang thao tác cho món Kaninabe. Ảnh: L.N. |
Kaminabe trong tiếng Nhật có nghĩ là lẩu làm bằng giấy (một loại giấy đặc biệt nhập khẩu từ Nhật) là kiểu ăn xuất phát từ vùng Osaka, Nhật lâu dần nó đã trở thành kiểu ăn đặc biệt và khá nổi tiếng. Món ăn này được phục vụ cũng khá cầu kỳ, chính điều này làm nên sự đặc biệt của Kaminabe. Mảnh giấy được lót mặt trong của khay làm từ mảnh lưới kim loại. Cồn đốt cũng được nhập từ Nhật do đặc điểm loại cồn này cháy rất đượm và không bùng quá cao làm cháy lẩu giấy.
Phóng to |
Thịt bò Kobe được cắt mỏng trông rất ngon mắt. Ảnh: L.N. |
Phóng to |
Rót rượu sake ướp lạnh từ một chiếc bình đặc biệt. Ảnh: L.N. |
Giá một lẩu giấy hải sản là 18 USD có càng cua, sò điệp, tôm sú, mực, đậu hũ, nấm Enoki và Shitake, mì Udon và nhiều loại rau.
Lẩu giấy với thị bò Kobe có giá đến 35 USD tất nhiên có thịt bò Kobe, đậu hũ, nấm Enoki và Shitake), mì Udon, rau.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận