Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Thiếu niên 14 tuổi đi lạc gần 200km bằng xe đạp

22/07/2014 12:16 GMT+7

TTO - Ngày 22-7, ông Trần Đức Dương, phó trưởng phòng CSGT thuộc Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đơn vị này vừa làm bàn giao Trần Văn Đạt (sinh năm 2000) cho gia đình ông Trần Văn Thủy, ở Đức Thủy, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) sau khi xác định chính xác ông Thủy chính là bố đẻ em Đạt.

U4HVw90O.jpg
Thiếu niên Trần Văn Đạt ở Hà Tĩnh được bố đón về tại phòng CSGT Quảng Bình

Trước đó, vào tối 21-7, đội tuần tra kiểm soát số 6 thuộc phòng này trong lúc tuần tra tại Quốc Lộ 1A đoạn qua xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy đã phát hiện một em nhỏ đạp xe đạp một mình theo hướng bắc nam có nhiều dấu hiệu bất thường. Đội tuần tra đã dừng xe đạp để kiểm tra thì em cho biết tên Trần Văn Đạt và đi từ Đức Thọ, Hà Tĩnh từ chiều 19-7. Sau đó bị lạc đường vào đến tận xã Hồng Thủy, Lệ Thủy,Quảng Bình, cách nơi ở đến 200km.

Đại diện Phòng CSGT- Công an Quảng Bình tìm cách liên lạc với gia đình em Đạt để gia đình vào Quảng Bình đưa em về. Và sáng 22-7, ba em Đạt là ông Trần Văn Thủy đã vào đón con tại phòng CSGT Quảng Bình với đầy đủ tài sản em Đạt mang theo gồm có 01 xe đạp, 01 túi xách đựng áo quần. Em Trần Văn Đạt được bàn giao cho gia đình trong tình trạng sức khỏe và tinh thần ổn định bình thường.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận