Tag: thiết bị đeo

Giải nhất thi ứng dụng sinh viên: Thiết bị theo dõi sức khỏe cho người già

Nhận diện và theo dõi sức khỏe, đặc biệt là các biến đổi sức khỏe người cao tuổi từ thiết bị đeo tay rồi thông báo đến người dùng, người thân và bác sĩ nhằm giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra.

Nữ sinh lớp 9 đạt danh hiệu 'Nhà khoa học trẻ hàng đầu nước Mỹ'

TTO - Một nữ sinh 14 tuổi phát minh ra thiết bị phát hiện và điều trị bệnh viêm tai giữa ở trẻ em được trao giải thưởng lớn của cuộc thi 3M Young Scientist Challenge năm 2022 và danh hiệu “Nhà khoa học trẻ hàng đầu nước Mỹ".

Ví điện tử Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam, chấp nhận thẻ nhiều ngân hàng

TTO - Ngày 15-11, Google thông báo dịch vụ Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam với hứa hẹn cung cấp trải nghiệm thanh toán an toàn, đơn giản và hữu ích hơn cho mọi người, hỗ trợ lưu trữ thông tin các sản phẩm và dịch vụ số như vé máy bay.

Đeo nhẫn biết được tâm trạng của chúng ta

TTO - Startup Happy Health đã tìm ra cách để chiếc nhẫn ta đeo trên tay thay đổi màu sắc theo tâm trạng, có thể giúp người dùng theo dõi sức khỏe tinh thần của mình.

Đo cảm xúc qua da để chữa lành tinh thần

TTO - Các nhà nghiên cứu tại Trường Kỹ thuật Tandon của Đại học New York (Mỹ) vừa tiến một bước gần hơn đến việc tạo ra thiết bị đeo có thể nhận dạng cảm xúc qua da và mở nhạc phù hợp khi người dùng đang trải qua cảm xúc tiêu cực.

K-Group App (Runnow) hợp tác Huawei góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện toàn cầu

Với mục tiêu thúc đẩy cộng đồng rèn luyện sức khỏe, K-Group nỗ lực ứng dụng công nghệ vào các hoạt động tập luyện chạy bộ, đạp xe, bơi lội. Định hướng này thể hiện qua thông điệp: 'Một triệu bước chân cho một thế giới khỏe mạnh hơn'.

Cuộc cách mạng sức khỏe từ xu hướng "tự đo mọi thứ"

TTCT - Việc tự giám sát các chỉ số cơ thể với sự hỗ trợ của thiết bị đeo thông minh (wearables) đang mở ra một cuộc cách mạng về chăm sóc sức khỏe và là một ngành kinh doanh béo bở.

Lý do nên 'chốt đơn' đồng hồ Huawei Watch GT 3 Pro mới ngay và luôn

Từ công nghệ đến chính sách ưu đãi, phân phối của Huawei Watch GT 3 Pro đều vô cùng ấn tượng.

Công nghệ 'xâm lấn' ngành y tế

TTO - Các ông lớn công nghệ như Google, Apple, Amazon đang thể hiện rõ ý đồ bành trướng trong lĩnh vực y tế.

Mỹ chế tạo thiết bị đọc ý nghĩ con người

TTO - Một nhóm nhà khoa học tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT, Mỹ) đã tạo ra một thiết bị đeo có thể đọc được ý nghĩ của người mang nó.