Thiệp chúc tết 2020 ý nghĩa gửi người thương yêu

26/01/2020 06:16 GMT+7

TTO - Đón chào năm mới Canh Tý, mời bạn vào trang thiep.tuoitre.vn và cùng gửi đến gia đình, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp... những tấm thiệp chúc tết 2020 xinh xắn, đong đầy tình cảm.

Thiệp chúc tết 2020 ý nghĩa gửi người thương yêu - Ảnh 1.

Giao diện trang thiệp tết của Tuổi Trẻ Online

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Tuổi Trẻ Online xây dựng trang thiệp chúc tết, làm cầu nối để bạn đọc gửi lời chúc tết đến những người yêu thương.

Bạn chỉ cần vào trang thiep.tuoitre.vn (đăng nhập bằng tài khoản Facebook), chọn tấm thiệp mình yêu thích rồi viết lời chúc (dài không quá 50 từ).

Thiệp sau khi được duyệt sẽ hiển thị trên trang Thiệp tết, bạn chỉ cần bấm nút Chia sẻ để gửi đến ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác... Bạn cũng có thể tải thiệp về lưu giữ làm kỷ niệm năm mới.

Mời bạn cùng ngắm một số thiệp chúc trên trang thiệp tết Tuổi Trẻ:

Thiệp chúc tết 2020 ý nghĩa gửi người thương yêu - Ảnh 2.
Thiệp chúc tết 2020 ý nghĩa gửi người thương yêu - Ảnh 3.
Thiệp chúc tết 2020 ý nghĩa gửi người thương yêu - Ảnh 4.
Thiệp chúc tết 2020 ý nghĩa gửi người thương yêu - Ảnh 5.
Thiệp chúc tết 2020 ý nghĩa gửi người thương yêu - Ảnh 6.
Mời tạo thiệp chúc tết tặng người thân yêu trên Tuổi Trẻ Online Mời tạo thiệp chúc tết tặng người thân yêu trên Tuổi Trẻ Online

TTO - Chỉ cần vào trang thiep.tuoitre.vn của Tuổi Trẻ Online, sẽ có nhiều mẫu thiệp tết xinh xắn cho bạn chọn lựa. Bạn chỉ cần viết thêm lời chúc và gửi thiệp chúc tết online đến những người thân yêu...

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận