Tag: thiên nhiên hoang dã

Cận cảnh loài nhện sói trong khu vườn của chúng ta

TTCT - Thiên nhiên hoang dã của Việt Nam qua ống kính macro trông như thế nào?

Triển lãm ảnh chim hoang dã kêu gọi không phóng sinh

Một bộ sưu tập ảnh về chim hoang dã được nhiếp ảnh gia Võ Rin (Hội An) giới thiệu trên đồng lúa chín vàng rìa phố cổ Hội An từ chiều 15-9.

Bảo vệ rừng ở Campuchia: Canh gác vườn địa đàng

TTCT - Jonathan C. Eames đã dành một phần lớn đời mình để quản lý và huy động nguồn lực cho thiên đường bảo tồn động vật của anh ở đông bắc Campuchia. Nội đi được tới đó thôi đã là cả một cuộc thám hiểm.

Cơn sốt săn ảnh bồ câu Nicobar ở Côn Đảo

TTCT - Chuyện bắt đầu từ tháng 11-2022, khi Thông tấn xã Việt Nam phát bản tin cho biết lực lượng kiểm lâm của Vườn quốc gia Côn Đảo, trên đường đi tuần tra vào ngày 3-11, đã phát hiện chim bồ câu Nicobar…

'Bom sex' Megan Fox mượn cơ thể 'đu trend' flex giữa rừng rậm

Megan Fox một lần nữa khiến người xem sửng sốt khi đăng tải loạt ảnh thả rông ngực, vòng 3 trần trụi và những pha tạo dáng ướt át.

Thư cho con trai về mùa hè bất tận

TTCT - Chọn chuyến phiêu lưu thú vị với con, những thế giới thú vị với con, con sẽ tạo ra một mùa hè bất tận cho riêng mình.

Qua biên giới, chụp ảnh sếu đầu đỏ

Với chừng 6 triệu đồng, tôi vượt qua biên giới, thực hiện được ước mong mà đa số những ai thích thể loại chụp ảnh thiên nhiên hoang dã ở Việt Nam đều có: ngắm và chụp một bộ ảnh sếu đầu đỏ…

Vụ cột chân chim trẩu để chụp ảnh: Hai nhiếp ảnh gia phải viết tường trình

Hai nhiếp ảnh gia trong vụ cột chân chim trẩu để chụp ảnh phủ nhận tự buộc chân chim vào cành cây. Tuy nhiên, cả hai vẫn nhận sai trong vụ việc.

Chụp ảnh chim như thế bằng mười bẫy chim

Chỉ để có một tấm ảnh chụp ảnh chim theo ý chí chủ quan của mình là đẹp, nhiều người đã lôi ba chú chim trẩu con ra khỏi hang, cột dây vào chân chim để chụp ảnh…

Mỹ công nhận 2 khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã là di tích quốc gia

Vùng sa mạc Avi Kwa Ame - một địa điểm linh thiêng đối với các bộ lạc người bản địa tại Nevada và dãy núi sa mạc Castner tại bang Texas được công nhận là di tích quốc gia của Mỹ.