Tag: Thiền am bên bờ vũ trụ

Nghệ sĩ Lệ Thủy nói về việc bị ai đó giả giọng, mạo danh ca ngợi 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Nghệ sĩ Lệ Thủy chính thức lên tiếng việc bị các kênh YouTube mạo danh đăng clip ca ngợi "tịnh thất Bồng Lai" ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Lệ Thủy bị mạo danh nghiêm trọng khiến bà phải lên tiếng.

Hoãn phiên phúc thẩm 'tịnh thất Bồng Lai' theo yêu cầu của luật sư bảo vệ bị hại

TTO - Xét theo đơn xin hoãn phiên tòa của hai luật sư bảo vệ cho phía bị hại và sự vắng mặt của một số người liên quan, nhân chứng vụ án, hội đồng xét xử phiên phúc thẩm đã tuyên hoãn phiên tòa.

Khởi tố vụ án và khám xét 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Ngày 4-1, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã đến khám xét và tống đạt quyết định khởi tố vụ án liên quan đến những lùm xùm tại "tịnh thất Bồng Lai".

Nhiều trẻ sống tại 'Tịnh thất Bồng Lai' cùng mẹ ruột nhưng không được biết thân nhân

TTO - Có 7 trẻ em sống cùng 3 người mẹ ruột tại nơi tự xưng là "Tịnh thất Bồng Lai" hay "Thiền am bên bờ vũ trụ" đều không được người lớn và mẹ ruột cho biết sự thật về bản thân. UBND tỉnh Long An chỉ đạo xử lý.

'Tịnh thất Bồng Lai' không phải nơi nuôi trẻ em cơ nhỡ như tự giới thiệu

TTO - 'Tịnh thất Bồng Lai' nổi danh sau khi '5 chú tiểu' tại đây được giới thiệu là trẻ em cơ nhỡ thắng cuộc thi truyền hình, sau đó được nhiều người ủng hộ, quyên góp. Tuy nhiên Công an tỉnh Long An xác minh cho kết quả khác.