Tag: Thích Nhật Từ

Vụ thượng tọa Thích Nhật Từ bị kiện, hủy án sơ thẩm

Ngày 13-1, hội đồng xét xử phiên tòa vụ bà Phạm Thị Yến (phật tử chùa Ba Vàng) kiện thượng tọa Thích Nhật Từ tuyên hủy bản án sơ thẩm và đình chỉ xét xử phúc thẩm.

Vụ thượng tọa Thích Nhật Từ: Thu hồi quyết định xử phạt bà Phạm Thị Yến

Liên quan đến việc thượng tọa Thích Nhật Từ bị Phật tử chùa Ba Vàng kiện, theo nguồn tin của báo Tuổi Trẻ, quyết định phạt bà Phạm Thị Yến đã được thu hồi.

Thượng tọa Thích Nhật Từ bị kiện

Ngày 26-12, TAND TP.HCM đã xét xử phúc thẩm vụ án đòi bồi thường danh dự, nhân phẩm, uy tín giữa nguyên đơn là bà Phạm Thị Yến và bị đơn là ông Trần Ngọc Thảo (pháp danh Thích Nhật Từ).

Tăng ni, Phật tử TP.HCM đồng hành với bệnh nhân COVID-19

TTO - Chùa Giác Ngộ - Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tổ chức các chương trình thiện nguyện hỗ trợ túi thuốc điều trị, cung cấp oxy miễn phí cho bệnh nhân điều trị tại nhà, các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố và một số địa phương lân cận.

Tranh luận quanh Độ ta không độ nàng - Đời ta từ nay không lụy sầu

TTO - Sau khi Thượng tọa Thích Nhật Từ viết lời mới Đời ta từ nay không lụy sầu từ ca khúc Độ ta không độ nàng, đã có rất nhiều người ủng hộ phóng tác này của ông. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến tranh luận trái chiều.

Thượng tọa Thích Nhật Từ đặt lời mới cho 'Độ ta không độ nàng'

TTO - Sau khi livestream lên tiếng phản ứng ca khúc 'Độ ta không độ nàng' vào tối 12-6, thượng tọa Thích Nhật Từ đã đặt lời mới cho ca khúc này với tựa mới 'Đời ta từ nay không lụy sầu', do Quách Tuấn Du thể hiện.

'Độ ta không độ nàng' gây sốt, Thượng tọa Thích Nhật Từ lên tiếng

TTO - Là người đầu tiên hát phiên bản Việt ca khúc 'Độ ta không độ nàng', chỉ trong thời gian ngắn, ca khúc này của Anh Duy đã nhanh chóng cán mốc hơn 14 triệu lượt xem, 133.000 lượt thích và có gần 10.000 lượt bình luận trên Youtube.

Đại lễ Phật đản Vesak 2019 sẽ bàn chuyện dùng công nghệ số có chánh niệm

TTO - Một trong 5 chủ đề mà diễn đàn của Vesak 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam sẽ bàn tới là Phật giáo và cách mạng công nghiệp 4.0, trong đó bàn chuyện người dân sử dụng công nghệ số sao cho có chánh niệm.