Tag: thị trường xe

Hơn 80% người dân ở thị trường ô tô top đầu thế giới 'khó chạm tay vào xe mới'

Giá xe vẫn ở mức rất cao cùng lãi suất vay mua xe mới tăng cao khiến người tiêu dùng Mỹ nay đang rất khó chạm tay vào xe mới - thứ vốn được cho là công cụ sử dụng hằng ngày của họ.

Thị trường xe biển số đẹp ở TP.HCM đại hạ giá

Sau ngày 15-8, thông tư 24 về biển số định danh có hiệu lực, thị trường xe biển số đẹp ở TP.HCM đại hạ giá nhưng vẫn vắng bóng khách mua.

Xe điện và an ninh quốc gia

TTCT - Cuối tháng 6-2022, một lệnh cấm ở quận Bắc Đới Hà được ban bố khiến nhiều người ngạc nhiên: xe Tesla bị cấm tới bờ biển khu vực nghỉ dưỡng ven biển ở tỉnh Hà Bắc này trong hai tháng.

Cứ 3 người mua ô tô, 1 người chọn xe Trung Quốc

Thị trường xe số 1 thế giới vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ, với nhân tố chính thúc đẩy là xe điện.

Thị trường xe lớn nhất Đông Nam Á gọi tên Indonesia, Việt Nam không trong top 3

Dữ liệu từ Liên đoàn Ô tô ASEAN (AAF) cho thấy Indonesia đang nổi lên là ứng viên tiềm năng có thể cạnh tranh vị trí top 1 thị trường xe khu vực của Thái Lan.

Honda City 2023 hứa hẹn giao khách tháng 7, bản cũ ‘dọn kho’ với giá giảm mạnh

Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ hãng, Honda City 2023 đã được nhiều đại lý nhận đặt hàng, hứa hẹn giao xe trong tháng 7.

10 ô tô bán ít nhất tháng 5: Honda Civic Type R chỉ có 2 xe

Ngay tháng đầu tiên giao xe, Honda Civic Type R rơi vào 10 mẫu ô tô bán ít nhất tháng 5. Số lượng xe nhập khẩu về nước rất hạn chế, không mở bán cho số đông.

‘Xe ế quá ngon nhưng muốn mua cần có kiến thức’

“Tôi thường xuyên để mắt tới những mẫu xe ế. Xe có chất lượng tốt hơn nhiều người nghĩ, song những điểm hay không phải ai cũng thấy”, một độc giả khẳng định.

10 ô tô bán ít nhất tháng 4: Có tới 9 xe Nhật, mẫu còn lại rất được người Mỹ ưa chuộng

Nguồn cung thấp, ít lựa chọn hoặc kén khách nên đa số những cái tên trong top 10 đều khá quen thuộc, xuất hiện "bền vững" trong bảng xếp hạng hằng tháng.

Độc đáo xe máy điện có hộp số đầu tiên tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam xuất hiện xe máy điện có hộp số sử dụng linh kiện như xe xăng, gắn liền hộp số 4 cấp. Xe sử dụng động cơ 1.500W, mỗi lần sạc đầy pin đi quãng đường 70km, tháo rời pin và luân phiên sạc pin.