Tag: thị trường nông thôn

Thanh toán không dùng tiền mặt 'về' vùng sâu vùng xa

TTO - Không chỉ tập trung ở các đô thị, hiện một số ngân hàng đã tăng độ phủ thanh toán không dùng tiền mặt về nông thôn, vùng xa.

Tìm kiếm thị trường người dùng smartphone vùng nông thôn

TTO - Nếu như trước đây, hầu hết người sử dụng smartphone ở các thành phố lớn, thì bây giờ smartphone đã trở thành "hiện tượng" tại các vùng nông thôn.

Người Việt 'sính ngoại' chuộng Thái, Hàn, e dè hàng Trung Quốc

TTO - Chỉ sau một năm, tỉ lệ người tiêu dùng Việt yêu thích và thường mua các sản phẩm trong nước đã rớt lần lượt 18% và 22% khi chỉ còn 60% và 70%.

Người tiêu dùng nông thôn đã xài sang như thành phố

TTO - Chiếm khoảng 68% trong hơn 90 triệu dân, người tiêu dùng nông thôn không còn mê hàng giá rẻ nữa mà đã xài sang như thành phố. Doanh nghiệp có nhiều cơ hội bán hàng ở hơn 1,1 triệu cửa hàng.

Nhà bán lẻ nước ngoài sẽ tiến mạnh về nông thôn?

TTO - Nông thôn đang là căn cứ địa làm nên tên tuổi của nhiều doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là nhóm hàng tiêu dùng. Tới đây, nhà bán lẻ nước ngoài sẽ tiến mạnh về thị trường béo bở này?

Bán hàng tiêu dùng ở nông thôn tăng nhanh hơn thành thị

TTO - Trong quý 2, tăng trưởng của ngành hàng tiêu dùng nhanh ở thị trường nông thôn tốt hơn so với thành thị, cơ hội tại thị trường này dành cho các nhà sản xuất còn rất lớn.

Mua sữa theo giới thiệu của nhà bán lẻ

TTO - Ở thị trường nông thôn, sự giới thiệu và tư vấn của nhà bán lẻ ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn sản phẩm của người tiêu dùng.

Thị trường nông thôn ngày càng hấp dẫn

TT - VN luôn được đánh giá là quốc gia có thị trường bán lẻ phát triển nhanh nhất châu Á với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh bán lẻ hiện đại.