Tag: Thị trường ĐTDĐ

Thị phần sản xuất di động Việt Nam vượt mặt Ấn Độ 

TTO - Ngành công nghiệp di động Ấn Độ đang “quýnh quáng” khi các nhà sản xuất dần rời bỏ nước này để đến Việt Nam, theo Indiatoday

Năm 2015: Cửa hàng ĐTDĐ nhỏ lẻ "khó thở" 

TTO - Các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ sẽ có một năm "mệt mỏi" khi các chuỗi cửa hàng bán lẻ bành trướng hơn trong năm 2015.

Thị trường smartphone vào mùa mua sắm

TTO - Chín tháng đầu năm, thị trường smartphone tăng trưởng đến 52%, trung bình mỗi tuần có gần 400.000 điện thoại di động bán ra, phân nửa là smartphone.

Lộ diện hàng loạt smartphone mới hấp dẫn

TTO - Cơn sốt iPhone 6, Galaxy Note 4 chưa lắng, những thông tin và hình ảnh hé lộ về những smartphone cao cấp mới lại "hâm nóng" thị trường.

Thị trường Smartphone quí 3: Ai thắng, ai thua?

TTO - Báo cáo doanh thu quí 3-2014 từ các "ông lớn" thị trường smartphone thật nhiều cảm xúc, phân định rõ "thắng-thua" trong ba tháng vừa qua. Xem kết quả!

iPhone 6 ra mắt, giá iPhone cũ giảm bao nhiêu?

TTO - iPhone 6 ra mắt thị trường đồng nghĩa các thế hệ iPhone trước đó bắt đầu giảm giá. Xem giá iPhone cũ đang giảm bao nhiêu?

Smartphone dưới ba triệu: nhiều chọn lựa mới

TTO - Smartphone Android với các tính năng "đủ xài" giá dưới ba triệu đồng vừa có thêm nhiều đại diện mới. Cấu hình hấp của các máy phân khúc này ra sao?

Điện thoại Trung Quốc cạnh tranh, lợi nhuận Samsung sụt giảm

TTO - Ngày 31-7, tập đoàn điện tử Samsung Electronics công bố lãi quý 2-2014 chỉ đạt 6,1 tỷ USD, giảm tới 19,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

LG ghi điểm, Samsung lo, Apple hài lòng

TTO - Báo cáo doanh thu từ các hãng cũng cho thấy được tình hình kinh doanh smartphone từ các ông lớn gồm Apple, Samsung và LG trong Quý 2. Apple bắt đầu chú ý đến thị trường Việt Nam.

Microsoft chia tay Nokia X, Asha và S40

TTO - Tiếp nối sự kiện cắt giảm nhân sự khổng lồ từ CEO Microsoft ông Satya Nadella, công ty cũng tuyên bố ngừng các dòng điện thoại di động gồm Nokia X dùng Android, Asha, Series 40 trong 18 tháng tới.