Tag: thị trường chuyển nhượng

Xu hướng mới của kỳ chuyển nhượng

Thị trường chuyển nhượng mùa đông hóa ra không hề sôi động như dự đoán của giới truyền thông. Thay vào đó, các CLB đã tìm ra cách mới để giải quyết các khó khăn nhân sự.

CLB Nam Định chính thức có Văn Toàn

Sau thời gian dài đàm phán, CLB Nam Định chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn với thời hạn 2 năm.

Điểm tin thể thao sáng 21-8: Al Nassr tiếp tục bạo chi

Ziyech có bến đỗ mới, Al Nassr tiếp tục bạo chi... là những tin chính trong phần điểm tin thể thao sáng 21-8.

Nỗi lo của fan 'quỷ đỏ'

Thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu còn chưa chính thức mở cửa, nhưng người hâm mộ M.U đã bắt đầu lo lắng rằng đội bóng của họ sẽ bị tụt hậu so với những đại gia của Premier League.

Háo hức chờ những vụ chuyển nhượng 'bom tấn'

Mùa hè hằng năm, người hâm mộ lại háo hức chờ các đội bóng lớn thực hiện những phi vụ "bom tấn" trên thị trường chuyển nhượng. Riêng mùa hè năm nay, sự chờ đợi đó chắc chắn sẽ được đền đáp.

Giải ngoại hạng Anh: Chờ những bom tấn mùa đông

Tuy thị trường chuyển nhượng mùa đông mới mở cửa 5 ngày, nhưng các CLB ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) đã chi gần 80 triệu euro để mua sắm cầu thủ.

Chuyển nhượng cầu thủ giải ngoại hạng Anh: Chờ đợi gì ở tuần lễ quyết định?

TTO - Thời điểm này một năm trước, Premier League liên tục chào đón những bất ngờ trong tuần lễ cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Điều tương tự liệu sẽ lặp lại ở thời điểm hiện tại?

Ban hành lịch thi đấu lượt về V-League 2022, các đội bóng nhộn nhịp bổ sung lực lượng

TTO - Hôm nay 28-7, Ban tổ chức Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ ban hành lịch thi đấu lượt về mùa giải 2022. Lượt về V-League 2022 sẽ bắt đầu ngay từ ngày 26-8 với lượt trận thứ 14 và kết thúc giải vào ngày 19-11.

Tottenham quyết giải hạn

TTO - Đội bóng nào hoạt động năng nổ nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này? Hiện tại, câu trả lời là Tottenham.

Quyền lực cầu thủ suy giảm

TTO - Từng có một thời, nhất cử nhất động của Ronaldo, Pogba đều làm xôn xao thị trường chuyển nhượng, dẫn đến bản hợp đồng béo bở dành cho họ. Nhưng thị trường chuyển nhượng mùa hè 2022 không còn theo quy tắc này.