Tag: thị trường chợ đen

Fan Trung chi 15 triệu mua suất vé ‘leo cây’ đu concert TFBoys

Hàng triệu người tranh giành vé xem concert TFBoys tại Trung Quốc khiến giá vé bị đẩy lên tới mức không tưởng. Một số ‘phe vé’ còn công khai rao bán suất leo cây cạnh nơi biểu diễn với giá 700 USD chỉ để… ngó.

Liban: Các công ty chuyển tiền lấn lướt ngân hàng truyền thống

Nhiều người dân Liban đang có xu hướng chuyển sang sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển tiền khi các ngân hàng truyền thống đang dần đánh mất niềm tin của khách hàng.

Nhân viên Apple bị dọa đuổi việc vì TikTok

TTO - Một kỹ thuật viên của Apple tuyên bố rằng gã khổng lồ công nghệ đang đe dọa sa thải cô, sau khi cô đăng một video trên TikTok với nội dung liên quan đến các mẹo bảo mật cơ bản của iPhone.

Đức đánh sập máy chủ của thị trường chợ đen trực tuyến Hydra

Cục hình sự liên bang Đức (BKA) đã đánh sập các máy chủ của Hydra - thị trường chợ đen trực tuyến phi pháp lớn nhất thế giới

Vé chợ đen trận Việt Nam - Saudi Arabia giảm sâu kỷ lục, phe vé khóc thét

TTO - Một ngày trước trận Việt Nam - Saudi Arabia, giá vé trên thị trường chợ đen giảm sâu chưa từng có, chỉ còn bằng 20-50% giá trị in trên vé. Các phe vé đang bán đổ, bán tháo số vé còn lại để mong thu hồi một phần vốn.

Số khí tài khổng lồ của Mỹ trị giá 85 tỉ USD ở Afghanistan có thể ra chợ đen?

TTO - Trước khi rút khỏi Afghanistan ngày 31-8-2021, Mỹ trang bị cho Chính phủ Kabul 76 trực thăng, 29 máy bay chiến đấu cánh quạt A-29, 1.700 xe bọc thép, 9.000 khẩu pháo, 600.000 vũ khí bộ binh...

Cấp thiết áp dụng quy định để kiểm soát thuốc lá thế hệ mới

Nhiều vụ việc thuốc lá thế hệ mới nhập lậu liên tục bị thu giữ trong nhiều năm qua khiến dư luận đặt vấn đề vì sao đến giờ các sản phẩm lậu này chỉ bị xử phạt hành chính, liệu việc quản lý thuốc lá thế hệ mới có đang “đánh trống bỏ dùi”?

Doanh nghiệp Trung Quốc bán 'sầu riêng' giá 1,56 triệu USD, 'chuối' 150.000 USD

TTO - Một công ty môi giới bất động sản ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đưa ra một danh mục bán… "trái cây", trong đó sầu riêng giá 10 triệu NDT (1,56 triệu USD), chuối 1 triệu NDT (156.000 USD).

Chính phủ Mỹ tịch thu tài khoản Bitcoin trị giá hơn 1 tỉ USD

TTO - Đài BBC ngày 5-11 đưa tin Bộ Tư pháp Mỹ đã tịch thu lượng tiền ảo Bitcoin trị giá hơn 1 tỉ USD từ một tài khoản Bitcoin có liên kết với trang web Silk Road, một chợ đen khét tiếng bán đủ mọi thứ bất hợp pháp.

Người Thượng Hải: 'Trả giá gấp 10 lần cũng không có khẩu trang mà mua'

TTO - Chính quyền Trung Quốc đang phải tăng cường nguyên vật liệu và nhân lực để sản xuất khẩu trang, trong bối cảnh mặt hàng này đang khan hiếm do người dân lo ngại dịch viêm phổi do virus corona chủng mới gây ra.