Tag: thi tiếng Anh

Vụ lộ đề thi lớp 10 ở Kon Tum: 12 thí sinh liên quan được thi đợt 2

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum vừa có hướng dẫn thi đợt 2 tuyển sinh vào lớp 10 cho các thí sinh, trong đó có 12 thí sinh liên quan vụ lộ đề thi môn tiếng Anh trước đó.

Chiều nay thí sinh thi ngoại ngữ, 24 em bị đình chỉ buổi thi sáng

Chiều nay 29-6, thí sinh sẽ làm bài thi ngoại ngữ Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Buổi thi ngoại ngữ sẽ bắt đầu giờ làm bài từ 14h30. Thí sinh được nhận đề trước 10 phút, vào lúc 14h20.

Vụ lộ đề thi lớp 10 ở Kon Tum: Kiểm điểm tập thể, cá nhân

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum được giao kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân khi ra đề thi, để lộ đề thi (dự thảo) môn tiếng Anh.

Hơn 91% thí sinh tiểu học thi tiếng Anh quốc tế có kỹ năng đọc hiểu trình độ A1

Đó là kết quả thống kê của ban tổ chức với học sinh tiểu học tham dự cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge năm học 2022 - 2023 đến từ gần 20 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Học sinh các tỉnh trung du, miền núi thắng áp đảo cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet

Trong số 25 học sinh vào top 5 của mỗi khối (trong năm khối lớp) cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE), chỉ có ba học sinh Hà Nội, một học sinh TP.HCM, còn lại là các học sinh tỉnh thành khác.

Đọc báo cùng bạn 6-2: Bát nháo học hộ, thi hộ

Nhiều ngân hàng sẽ chia cổ tức bằng tiền mặt; Tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn khiến hai cha con tử vong; Đồng Tháp có hai thành phố học tập toàn cầu…

Cán bộ ĐH Duy Tân được trao danh hiệu 'Đại sứ TOEIC Việt Nam' khu vực miền Trung

Đạt 895/990 điểm, cô Đinh Thị Ánh Dương thuộc Trung tâm truyền thông của Đại học (ĐH) Duy Tân đã được IIG Việt Nam trao danh hiệu 'Đại sứ TOEIC Việt Nam' khu vực miền Trung tháng 7-2022, vào sáng ngày 30-8-2022.

Giáo viên lý giải điểm thi lớp 10 thấp 'không thể tin nổi'

TTO - Nhiều giáo viên cho biết không bất ngờ với hơn 45% học sinh TP.HCM thi vào lớp 10 có điểm thi tiếng Anh và toán dưới trung bình vì những nguyên nhân mà chỉ người trong cuộc mới rõ.

Muôn nẻo luyện thi

TTO - Đêm 31-3, Bộ GD-ĐT công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Như vậy, học sinh bắt đầu bước vào mùa luyện thi với kỳ thi tốt nghiệp, thi đánh giá năng lực, thi tiếng Anh...

Nam sinh đi thi tiếng Anh mang theo 'máy tính để chia động từ'

Sau bài thi môn tiếng Anh, nam sinh tự tin mình được 10 điểm và tiết lộ lý do mang theo máy tính để... 'chia động từ' khiến người xem phì cười.