Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Thí sinh 'vạn người mê' của Đường lên đỉnh Olympia là ca sĩ Hàn Quốc?

02/06/2021 13:55 GMT+7

TTO - Mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh thí sinh dự thi Đường lên đỉnh Olympia với vẻ ngoài điển trai như ca sĩ Hàn Quốc. Danh tính của chàng trai trong bức hình nhanh chóng được tìm ra, và đó là một ca sĩ Hàn Quốc.

Thí sinh vạn người mê của Đường lên đỉnh Olympia là ca sĩ Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Trong hình là ca sĩ Na Jaemin, thành viên nhóm nhạc NCT Dream của Hàn Quốc và nhiều trang đã giới thiệu "Thí sinh đến từ Trường THPT chuyên NCT (tỉnh Kon Tum) để lừa dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền bức ảnh một thí dự thi Đường lên đỉnh Olympia kèm dòng giới thiệu "Thí sinh đến từ Trường THPT chuyên NCT (tỉnh Kon Tum) tham gia Đường lên đỉnh Olympia".

Bức hình được chia sẻ trong nhiều hội, nhóm chuyên đăng tải hình ảnh những anh chàng có ngoại hình điển trai, thu hút lượng tương tác không thua gì bài đăng của một sao hạng A.

Có bài đăng đạt hơn 130.000 lượt yêu thích, 26.000 bình luận và 4,5 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều thông tin đưa ra nói anh chàng này tên Minh, đến từ Kon Tum.

Dưới phần bình luận, dân mạng nháo nhào khen ngợi ngoại hình của "Minh". Một số còn mạnh dạn khẳng định đây là thí sinh được đánh giá là đẹp trai nhất trong lịch sử chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Thí sinh vạn người mê của Đường lên đỉnh Olympia là ca sĩ Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Không có "Minh" nào cả, chàng trai trong bức hình là ca sĩ Na Jaemin, thành viên nhóm nhạc NCT Dream của Hàn Quốc - Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, theo thông tin đăng trên cổng thông tin của Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum, tỉnh này chỉ có Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, chứ không có Trường THPT chuyên NCT nào cả.

Nhiều người đã nhanh chóng phát hiện chàng trai trong bức hình có phần gương mặt ghép từ ảnh của ca sĩ Na Jaemin - thành viên nhóm nhạc NCT Dream của Hàn Quốc.

Cùng với đó, thông tin "Thí sinh đến từ Trường THPT chuyên NCT (tỉnh Kon Tum) tham gia Đường lên đỉnh Olympia" chính là "một cú lừa", khi admin các trang đăng tải hình ảnh cắt ghép này lấy tên nhóm nhạc NCT Dream để đưa vào tên trường.

Chiêu trò ghép ảnh ca sĩ Hàn Quốc để câu tương tác vốn không xa lạ trên mạng xã hội. Tiếc là không ít trang thông tin điện tử đã bị mắc lừa!

Hoàng Quyên thành nàng Eva, Quang Trung hát livestream mùa dịch đạt nửa triệu lượt xem Hoàng Quyên thành nàng Eva, Quang Trung hát livestream mùa dịch đạt nửa triệu lượt xem

TTO - Hồ Quang Hiếu đổi nghệ danh đến 7 lần vì hát hoài không nổi tiếng; Hoàng Quyên giới thiệu MV có cảnh nude; Hoàng Duyên, JSol ra MV mới; Tuấn Hưng, Quang Trung hát livestream mùa dịch... là những tin được quan tâm ngày 30-5.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận