Tag: thi công đường

Bà con đường Hoàng Hoa Thám dỡ nhà, giao mặt bằng mở rộng đường vào nhà ga T3

Người dân trên đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TP.HCM đang tháo dỡ nhà cửa, bàn giao mặt bằng mở rộng đường kết nối nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất.

Bắt đối tượng dùng chĩa nhọn đâm chết anh ruột

Ông Tuấn cự cãi với anh ruột là ông Vũ liên quan việc thi công đường cống thoát nước phía sau nhà và việc trồng cây chuối bị nhổ lên, sau đó Tuấn dùng cây chĩa nhọn đâm chết ông Vũ.

Bộ lẫn tỉnh giải tỏa không được cái 'nhà nghỉ' cũ của công nhân đường sắt

Tỉnh Quảng Ngãi lên phương án giải tỏa 'nhà xuống ban' của đường sắt từ năm 2018 nhưng tới nay phải chấp nhận 'bó tay'.

Dân tố dự án kè và đường đi bộ ven sông ở Huế gây nứt nhà

Người dân sống dọc sông Như Ý (Huế) phản ánh dự án xây dựng kè và đường đi bộ dọc sông đã gây nứt nẻ, hư hại nhà của họ.

Chính quyền lên tiếng về nghi vấn thông thầu, thi công trước khi mở thầu

Dù gói thầu chưa mở, đã có người cho máy móc thi công đường tạm, tập kết một số thiết bị giống cốt pha nhưng địa phương không biết ai làm việc này.

Điều chỉnh quy định gỡ vướng hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường nghiên cứu gỡ vướng cho dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, quận 7.

Quảng Ngãi 'hỏa tốc' làm rõ vụ phá rừng làm đường công vụ

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Ngãi khẳng định vụ phá rừng làm đường công vụ như báo cáo của hạt kiểm lâm, báo đài phản ánh là đúng. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ra văn bản hỏa tốc chỉ đạo xử lý.

Tài xế xe lu cán chết đồng nghiệp khi đang thi công đường

Trong lúc thi công đoạn đường từ xã Trí Phải đi huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, một tài xế xe lu đã cán chết đồng nghiệp của mình.

Chưa chính ngọ đã nắng như đổ lửa, dân gồng mình mưu sinh, chính quyền lo thiếu nước

Nhiều địa phương ở miền Trung nắng nóng như đổ lửa, người dân phải gồng mình trước hơi nóng phả vào người để mưu sinh, sông ngòi nhiễm mặn nguy cơ thiếu nước.

Khi nào hết là 'đoạn đường đau khổ'?

Có 'đoạn đường đau khổ' ở Hà Nội chỉ dài mấy trăm mét nhưng làm mãi không xong, trời nắng bụi mù mịt, trời mưa ngập nước. Cũng có đoạn đường đầu tư nghìn tỉ mà làm mãi chưa xong, người dân khổ sở.