31/12/2020 06:45 GMT+7

Thêm trận Tottenham - Fulham bị hoãn vì Covid-19

T.VĨ
T.VĨ

TTO - Trận đấu giữa Tottenham và Fulham ở vòng 16 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) vào rạng sáng ngày 31-12 (giờ VN) đã bị hoãn sau khi nhiều cầu thủ và nhân viên đội khách dương tính với Covid-19.

Thêm trận Tottenham - Fulham bị hoãn vì Covid-19 - Ảnh 1.

HLV Mourinho thất vọng vì BTC hoãn trận đấu quá trễ - Ảnh: GETTY IMAGES

Quyết định hoãn trận đấu được ban tổ chức Premier League đưa ra ngay trước giờ bóng lăn sau khi nhận được báo cáo từ phía CLB Fulham về việc có thêm nhiều cầu thủ dương tính với Covid-19.

"Fulham đã gửi yêu cầu với ban lãnh đạo Premier League để sắp xếp lại lịch thi đấu sau khi có sự gia tăng đáng kể về các trường hợp nhiễm Covid-19, cũng như một số cầu thủ có triệu chứng ngày hôm nay".

"Ban lãnh đạo Premier League đã tham khảo ý kiến ​​của các cố vấn y tế và quyết định hoãn trận đấu như một biện pháp phòng ngừa và cũng để bảo vệ sức khỏe cho các cầu thủ và nhân viên", trích thông báo từ ban tổ chức Premier League.

Bức xúc vì quyết định hoãn trận đấu quá trễ của ban tổ chức, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng mỉa mai trên Instagram. HLV Tottenham viết: "Vài giờ nữa trận đấu bắt đầu nhưng chúng tôi vẫn chưa biết mình có phải thi đấu hay không. Đây là giải đấu số 1 thế giới ư?

Tottenham và Fulham là trận đấu thứ 3 bị hoãn vì Covid-19 sau hai trận và Newcastle - Aston Villa Everton - Manchester City. Và với việc ngày càng có thêm nhiều người, cũng như các cầu thủ nhiễm Covid-19, các đội bóng đang kêu gọi ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh nên tạm dừng giải đấu vài tuần để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ và ngươi hâm mộ. Nhưng vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra từ phía những người điều hành giải bóng đá Anh.

Trận Everton - Man City bị hoãn gần sát giờ vì COVID-19 Trận Everton - Man City bị hoãn gần sát giờ vì COVID-19

TTO - Chỉ vài tiếng trước trận, cả hai CLB Everton và Man City đều xác nhận trận đấu giữa họ ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) diễn ra vào rạng sáng 29-12 đã buộc phải hoãn.

T.VĨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên