22/12/2020 16:07 GMT+7

Thêm tài xế xe ôm trình báo bị kẻ gian chuốc thuốc mê, cướp xe

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Tài xế xe ôm mê man sau khi uống ly nước mà người khách mời. Khi tỉnh lại, tài xế này phát hiện mất chiếc xe máy cùng ví tiền.

Ngày 22-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đã lập hồ sơ điều tra truy xét theo trình báo của một tài xế xe ôm nghi bị chuốc thuốc mê cướp tài sản.

Nạn nhân là ông T. (45 tuổi, ngụ quận Gò Vấp). 

Theo thông tin ban đầu, trưa 19-12, ông T. nhận chở một khách nam chạy trên nhiều tuyến đường theo yêu cầu để người này tìm con gái. 

Sau hơn 2 giờ chạy rảo quanh nhiều tuyến đường, ông T. cùng người khách đến quán cà phê trên đường DC13 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) để uống nước. Khi đó, người khách nhờ ông T. đi mua giúp thuốc uống để đỡ mệt. 

Ông T. đi mua thuốc quay lại thì được "vị khách" mời uống nước. Sau khi uống ly nước, ông T. mê man, tỉnh lại thì phát hiện mất chiếc xe máy cùng ví tiền. 

Trước đó Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 19-11, tại quán cà phê vỉa hè trên đường Hà Huy Giáp (quận 12), nam tài xế xe ôm tên T. (29 tuổi) sau khi ăn cơm và uống cà phê do nam hành khách mời đã ngủ thiếp đi. 

Đến khi tỉnh lại, anh phát hiện mất chiếc xe máy, nam hành khách cũng không còn ở quán cà phê. Anh T. sau đó đã đến cơ quan công an trình báo.

Tài xế xe ôm trình báo bị kẻ gian chuốc thuốc mê, cướp xe Tài xế xe ôm trình báo bị kẻ gian chuốc thuốc mê, cướp xe

TTO - Sau khi ăn cơm và uống cà phê do nam hành khách mời, tài xế xe ôm ngủ thiếp đi. Đến khi tỉnh lại thì phát hiện chiếc xe máy của mình đã mất, nam hành khách cũng không còn ở quán cà phê.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên